สุดอบอุ่น! “ป๊อก-มาร์กี้” จัดปาร์ตี้ Baby Shower ต้อนรับลูกแฝด

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศรี” จัดงานปาร์ตี้ Baby Shower เตรียมต้อนรับเบบี๋ทายาทแฝดหมื่นล้าน เพื่อนๆคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันจ้า

อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่คุณแม่นางเอกสาวสวย “มาร์กี้-ราศรี” กับคุณพ่อนักร้องหนุ่ม “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” จะได้เห็นหน้าเบบี๋ตัวน้อย ที่สาวมาร์กี้ กำลังอุ้มลูกแฝดอยู่ตอนนี้  และทั้งคู่ก็ได้จัดปาร์ตี้เพื่อรอต้อนรับทายาทหมื่นล้าน เหล่าเพื่อนๆดารามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

 

 

สำเร็จ “มาร์กี้ – ป๊อก” ประกาศข่าวดีท้องแล้ว แต่งงานมาเกือบปี

ครบรอบแต่งงาน 1 ปี “ป็อก-มาร์กี้” โพสต์IG ปีสุดท้ายที่มีแค่เรา 2 คน

 

โดย (เมื่อวันที่ 8 ก.พ 62)  “สาวมาร์กี้” และ “หนุ่มป๊อก” ได้จัดปาร์ตี้ Baby Shower โดยภายในงานก็มีเหล่าเพื่อนพ้องคนในวงการบันเทิงมากมายมาร่วมแสดงความยินดีและเฮฮากันอย่างสนุกสนาน อาทิเช่น คิมเบอร์ลี่, มิ้นต์ ชาลิดา, ภูผา เตชะณรงค์, แหวนแหวน ปวริศา, แพง ภิชาพัช, พลอย หอวัง, พลอย ชิดจันทร์, มะปราง และอีกมากมาย

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันสดใส เพื่อนๆที่มาร่วมงานก็พร้อมใจกันออกแบบและตกแต่งเสื้อผ้าให้หลาน ๆ ตามสไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย จะน่ารักขนาดไปดูกันเลย

 

 

 

งานนี้แฟนคลับเองก็ตั้งตารอดู กับการรับขวัญหลานๆ จากญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆของพ่อแม่ ที่คาดว่าจะต้องอลังการสมฐานะอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน