ข่าว บันเทิง

“คยูฮยอน” ส่งเพลงแทนใจ Goodbye for now ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

เจ้าชายเพลงบัลลาด “คยูฮยอน (KYUHYUN)” ส่งเพลงแทนใจ “Goodbye for now” ซิงเกิลสุดท้ายก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ

เจ้าชายเพลงบัลลาด “คยูฮยอน” 1 ในสมาชิกบอยแบนด์ขวัญใจแฟนคลับชาวไทย “ซูเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior)” ส่งซิงเกิลสุดท้ายเป็นของขวัญพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชื่อว่า “Goodbye for now” แทนความรู้สึกจากหัวใจ ก่อนที่จะลาเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 25 พ.ค. นี้

สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด Goodbye for now เป็นซิงเกิลเพลงบัลลาดที่ประกอบไปด้วย 2 เพลงเพราะอย่าง เพลงไตเติล Goodbye for now เพลงบัลลาดที่ทั้งเนื้อเพลงและทำนองได้ถูกเรียบเรียงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งหนุ่มคยูฮยอนได้ปล่อยออกมาถึง 3 เวอร์ชัน ได้แก่ เกาหลี, จีน และญี่ปุ่น และเพลงประกอบอีกหนึ่งเพลง ชื่อ The parting เป็นเพลงบัลลาดแบบดั้งเดิมที่สื่อถึงช่วงเวลาที่ความรักพังทลาย ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มคยูฮยอน บวกกับท่วงทำนองจากเปียโนและวงออเคสตร้าที่สวยงาม รับรองความไพเราะจับหัวใจ

ด้านมิวสิควิดีโอเพลง Goodbye for now ที่เพิ่งปล่อยออกมา หนุ่มคยูฮยอนได้รับบทเป็นพระเอกที่กำลังจินตนาการถึงภาพในตอนที่ได้กลับมาพบกับคนรักที่ได้เลิกรากันไปอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างซาบซึ้ง เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความรู้สึกแทนใจของคยูฮยอน ที่มีต่อแฟนคลับของเขา อีกทั้งยังมีฉากที่หนุ่มคยูฮยอนนึกภาพย้อนไปยังสถานที่ที่มีความทรงจำร่วมกับคนรักเก่า ซึ่งจะมีภาพบรรยากาศความสวยงามของสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ทั้งชายหาดอิมนัง และหมู่บ้านวัฒนธรรมคัมซอน เป็นต้น

 

 

-ขอบคุณข้อมูลจาก SM TRUE-

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน