จะจบแบบไหน? “ดีเจต้นหอม” งัดหลักฐานเด็ด ย้ำสินค้ามีอย. แน่นอน!

ของัดหลักฐานเด็ดมาสู้ สำหรับ “ดีเจต้นหอม”หลังมีดราม่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมปลอมเลข อย. ลั่นจะดำเนินคดีกับผู้ไม่หวังดีให้ถึงที่สุด

จากกรณีที่มีเพจดังออกมาแฉแชตหลุดดาราปลอมเลข อย. ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง ทั้งที่ฉลากบนกล่องผลิตภัณฑ์ระบุว่า ผลิตจากประเทศเกาหลี แต่รหัสบาร์โคดที่ใช้แสดงกลับขึ้นต้นด้วยเลข 885 ที่แสดงว่าเป็นการผลิตในประเทศไทย แทนที่จะเป็นตัวเลขขึ้นต้น 880 ซึ่งเป็นรหัสการผลิตของประเทศเกาหลี

 

 

ล่าสุด “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” หนึ่งในหุ้นส่วนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “เอธธีน” ได้ทำการโพสต์ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งมีข้อความดังนี้ “ถึงคุณๆที่รัก ดิฉันกลับมาถึงเมืองไทยเมือเช้าละวุ่นวายเรื่องลูกทั้งวัน หอมทราบข่าวเรืองอาหารเสริมแล้วตั้งแต่มะวานแต่ไม่มีเวลาชี้แจงใดๆจริงๆละก็ไม่ได้คิดว่าต้องชี้แจงเพราะเห็นเป็นเรื่องที่ไม่มีมูลความจริงอะไร แต่ในเมือเรืองลามทุ่งละดูเหมือนว่าต้องการชี้เป้าให้เป็น ขอยืนยันว่า 18 เป็นสินค้าที่ถูกต้องแน่นอน

อย.ปลอมยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้ ละวันนี้ก็มอบหลักฐานส่วนนึงให้เพจดอกจิกไปแล้วที่ถามเรื่องเลข 885 มีความหมายยังใง ซึ่งเพจก็รับทราบละเข้าใจแล้วพร้อมทั้งลงรายละเอียดไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วน รง.ที่เราผลิต คือ บ.เซลล์เนเจอร์ วันนี้ทางรง. ก็ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปแล้วว่า ทางเราไม่เคยมีการติดค้างค่าใช้จ่ายใดๆ ตามไฟล์ที่หอมแนบมานะคะ

 

ส่วนกรณีที่เกิดขึ้นเพื่อก่อให้เกิดการทำลายชื่อเสียงจากขบวนการที่ไม่หวังดีกับเรานั้น เราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคยังคงเป็นอุดมการณ์ของพวกเราเหมือนเดิมค่ะ มั่นใจได้ค่ะ”

 

 

 

 

 

 

ส่วนเรื่องราวดราม่านี้จะจบลงอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Tonhorm

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก Instagram : @djtonhorm