รักพี่เสียดายน้อง “แมท ภีรนีย์” ขอเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน

เลือกไม่ได้จริงๆ “แมท ภีรนีย์” โพสต์รูปถ่ายร่วมเฟรม “ณเดชน์ คูกิมิยะ-เจมส์ มาร์” พร้อมแคปชั่นเรียกรอยยิ้ม ไร้คอมเมนต์ดราม่า

ช่วงนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสถุกจับตามองไปหมด สำหรับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งล่าสุด “สาวแมท” ได้เจอกับ “หนุ่ม ณเดชน์” และ “เจมส์ มาร์” โดยบังเอิญ จึงได้เข้าไปขอถ่ายรูปกับทั้งคู่ไว้ตามประสาคนเคยร่วมงานกัน

 

 

โดย “สาวแมท” ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายร่วมเฟรมกับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และพระเอกหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่น “ขอถ่ายรูปกับพี่เหมเพราะคิดถึงไม่เจอนาน แต่ได้ยินคุณอชิระบ่นว่าทำไมไม่ถ่ายกับผมบ้าง ก็เลยบอกว่ามามะ มาจอยกันๆ” แถมงานนี้ “สาวแมท” ยังได้รับแต่คอมเมนต์ชื่นชมจากชาวเน็ต ไร้คอมเมนต์ต่อว่าเหมือนในช่วงที่ผ่านมา

 

 

ทั้งนี้ “สาวแมท” เอง ก็เคยเล่นละครประกบคู่กับ “หนุ่มเจมส์ มาร์” ในเรื่อง “ข้าบดินทร์” และในตอนนี้ “สาวแมท” ก็กำลังมีละครที่เล่นประกบคู่กับ “หนุ่ม ณเดชน์” ในเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ใกล้จะปิดกล้องลงแล้ว ถึงแม้ว่าจะต้องเลื่อนเวลาในการออกอากาศออกไป แต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังรอชมผลงานชิ้นโบว์แดงเรื่องนี้อยู่

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก Instagram :@mattperanee, @keaw_jung, @james_jamesma