เหมือนจริงมาก “อั้ม พัชราภา” เฉลยตอนจบกับลุคใหม่ผมสั้นสุดแซ่บ

เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” มาในลุคใหม่กระชากวัย ที่หั่นผมสั้นประบ่า พร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบที่ดูแปลกตาสุดๆ งานนี้เหล่าแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลามว่า “สาวอั้ม” ตัดผมจริงหรือไม่ ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ตอบกลับทันที

เห็นแล้วต้องร้องว้าวกับลุคใหม่สุดเปรี้ยว ของนักแสดงสาว “อั้ม พัชราภา” ที่ไปปรากฏตัวอยู่ในงานเปิดตัว Onitsuka Tiger 2019 Spring Summer Collection Presentation นับว่าเป็นลุคที่หลายคนไม่เคยเห็นเลยก็ว่าได้ เมื่อเจ้าตัวถูกแปลงโฉม จากผู้หญิงผมยาวสลวยที่ไว้มาเป็นสิบๆ ปี ให้เหลือผมไว้เพียงแค่ประบ่าเท่านั้น พร้อมใส่รองเท้าผ้าใบที่ดูแล้วทะมัดทะแมงสุดๆ เปลี่ยนจากสาวสวยให้กลายเป็นสาวแซ่บสุดมั่นขึ้นมาในทันที

 

 

“อั้ม พัชราภา” หั่นผมสั้นรับซัมเมอร์ แซ่บเวอร์สมตำแหน่งซุปตาร์เมืองไทย

 

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับได้ตะลึงกับลุคใหม่แล้วนั้น ล่าสุด “สาวอั้ม” ก็ได้ออกมาชี้แจง เผยความจริงแล้วว่า จริงๆแล้วเจ้าตัวไม่ได้หั่นผมสั้นแต่อย่างใด ที่ชาวเน็ตเห็นกันนั้นเป็นเพียงแค่วิกผม พร้อมข้อความกล่าวว่า “คนถามมาเยอะเรื่องผม. ใส่วิกนะคะ??” เหล่าแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์กันกระหน่ำกับลุคสุดเปรี้ยวที่ทำเอา “สาวอั้ม” หน้าเด็กเหมือนอายุ 25 อีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะมาในลุคไหน “แม่อั้ม” ก็แซ่บได้ใจแฟนๆทุกลุคเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อซุปตาร์สาว มาในลุคใหม่สวยกระชากใจแบบนี้ งานนี้ไม่รู้ว่า หวานใจอย่าง “ไฮโซพก ประธาน” ถ้าได้เห็น สาวอั้ม ในลุคนี้แล้วจะตะลึงเหมือนเหล่าแฟนคลับหรือเปล่านะคะ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : aum_patchrapa