ข่าว

อัพเดทอาการ “ยิหวา ปรียากานต์” กระดูกสันหลังร้าวเพราะเล่นสกี ต้องใส่เฝือกนอนตลอดเวลา![คลิป]

หลังประสบอุบัติเหตุขณะเล่นสกี ระหว่างไปท่องเที่ยวที่ประเทศอิตาลี เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว ส่งผลให้นักแสดงสาว “ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ” กระดูกสันหลังร้าว ต้องพักฟื้น 2 เดือน

 

“ยิหวา” นางเอกละครนางบาป ประสบอุบัติเหตุที่อิตาลี – “เปอร์” หวานใจเรียกฮ.ส่งโรงพยาบาล

 

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของยิหวา ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมอัปเดตอาการว่า

“ผ่านมาสามอาทิตย์กว่าๆ แล้วค่ะ อัพเดทอาการยิหวานะคะ อาการปวดหลัง ปวดกระดูก ดีขึ้นเป็นลำดับค่ะ แต่น้องยังคงต้องใส่เฝือกดามเอาไว้อยู่ตลอดค่ะ คุณหมอให้พักผ่อนสองเดือนเป็นอย่างต่ำค่ะ แต่อาทิตย์หน้า น้องจะกลับไปเริ่มถ่ายละครแล้วนะคะ ต้องขอโทษทางช่อง3 , และทุกท่านทุกฝ่ายของกองละครอย่างสูงที่ต้องรอน้องนะคะ น้องอยากจะรีบกลับไปถ่ายละครภายในอาทิตย์หน้านี้แล้วค่ะ ฝากติดตามผลงานละคร เรื่อง กรงกรรม ช่อง 3 HD33 ทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 20.20 และฝากให้กำลังใจน้องยิหวาด้วยนะคะ??❤️❤️”

 

 

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ผ่านมาสามอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ อัพเดทอาการยิหวานะคะ อาการปวดหลัง ปวดกระดูก ดีขึ้นเป็นลำดับค่ะ แต่น้องยังคงต้องใส่เฝือกดามเอาไว้อยู่ตลอดค่ะ คุณหมอให้พักผ่อนสองเดือนเป็นอย่างต่ำค่ะ แต่อาทิตย์หน้า น้องจะกลับไปเริ่มถ่ายละครแล้วนะคะ ต้องขอโทษทางช่อง3 , และทุกท่านทุกฝ่ายของกองละครอย่างสูงที่ต้องรอน้องนะคะ น้องอยากจะรีบกลับไปถ่ายละครภายในอาทิตย์หน้านี้แล้วค่ะ ฝากติดตามผลงานละคร เรื่อง กรงกรรม ช่อง 3 HD33 ทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 20.20 และฝากให้กำลังใจน้องยิหวาด้วยนะคะ??❤️❤️ @yiiiwha @dew_ka @patchanee_c @steppower3_official

โพสต์ที่แชร์โดย @ sasa_roselil เมื่อ

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน