ข่าว

ความสนุก สุดฟิน กลับมาอีกครั้ง! คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ SEVENTEEN

ความสนุก สุดฟิน กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน ‘2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR DIAMOND EDGE IN BANGKOK’

… จัดว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับ 13 หนุ่ม SEVENTEEN (เซเว่นทีน) ที่ประกอบไปด้วย S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัวร์), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) แห่งค่าย Pledis Entertainment ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของทั้ง 13 สมาชิก บวกกับความสามารถทั้งทางด้านการร้อง การเต้น รวมไปถึงการมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง และออกแบบท่าเต้นเองของพวกเขา จึงทำให้บอยแบนด์หน้าใสกลุ่มนี้ เป็นที่จับตามองและดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศในเวลาอันรวดเร็ว

กระแสนิยมและความสามารถของหนุ่ม ๆ SEVENTEEN การันตีด้วยหลายรางวัลใหญ่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา อาทิ รางวัล MBC Music Star Award จากเวที 2016 MelOn Music Awards, รางวัล World Performer บนเวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2016 Mnet Asian Music Awards ซึ่งต่างเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่า พวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพอีกวงหนึ่ง ที่ไม่ทำให้ชาวกะรัต (CARAT ชื่อทางการของ SEVENTEEN แฟนคลับ) ทั่วโลกต้องผิดหวัง 

เท่านั้นยังไม่พอ งานแฟนมีตติง Shining Diamonds ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา ก็สามารถขายบัตรหมดในเวลาอันรวดเร็ว นับว่าเป็นปรากฏการณ์ความร้อนแรงของวงบอยแบนด์น้องใหม่วงนี้เลยก็ว่าได้ และด้วยกระแสนิยมของหนุ่ม ๆ SEVENTEEN ที่พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วนั้น ทำให้ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การทัวร์ในแถบโซนเอเชียเท่านั้น แต่เป็นการทัวร์รอบโลกกันเลยทีเดียว 

ซึ่งครั้งนี้ พวกเขาย่อมไม่พลาดที่จะมาหากะรัตชาวไทยอย่างแน่นอน กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีชื่อว่า ‘2017 SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR DIAMOND EDGE IN BANGKOK’ โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ส.ค. 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

รู้อย่างนี้แล้ว กะรัตไทยเตรียมบุ๊กคิวรอไว้ล่วงหน้าได้เลย เพราะจะมีการเปิดให้จับจองบัตรฯ อย่างเป็นทางการกัน ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ค. ที่จะถึงนี้แล้ว ผ่านทางเว็บไซต์ www.seventeen1stworldtourinbkk.com ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ อาทิ ราคาบัตร ผังที่นั่งและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ติดตามได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจและทวิตเตอร์ DiamondEdgeinBKK

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน