ข่าว บันเทิง

นิตยสาร HAMBURGER ประกาศยุติตีพิมพ์ ปล่อยฉบับสุดท้าย 13 มีนาคมนี้!

นิตยสาร HAMBURGER ส่งอีเมล์แจ้งสมาชิก ประกาศยุติตีพิมพ์ในรูปแบบนิตยสาร โดยจะจัดพิมพ์ฉบับสุดท้ายในวันที่ 13 มีนาคม 2562

 

โดยระบุเนื้อหาในอีเมล์ว่า “ทางนิตยสาร HAMBURGER จะยุติการพิมพ์นิตยสาร  HAMBURGER ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป โดยจะจัดทำ ฉบับที่ 179 ซึ่งตรงกับวันที่ 13 มีนาคม 2562 เป็นฉบับสุดท้าย

และจะจัดส่งนิตยสารฉบับ 179 ให้กับสมาชิกเป็นฉบับสุดท้ายเช่นเดียวกัน โดยฝ่ายดูแลลูกค้าจะทำการคืนเงินตามจำนวนเล่มนิตยสารที่เหลือให้แก่สมาชิก ทีมงานขอขอบพระคุณสมาชิกทุกท่านที่ให้การสนับสนุนนิตยสาร HAMBURGER มาโดยตลอด”

แฮมเบอร์เกอร์ เป็นนิตยสารรายปักษ์ ซึ่งผลิตโดยบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด  ก่อตั้งโดย วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์  จำหน่ายครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2545 ถือเป็นนิตยสารบันเทิงที่ได้รับความนิยมฉบับหนึ่ง และยังเคยจัดทำรางวัลแฮมเบอร์เกอร์อวอร์ดส์ เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้สร้างสรรค์ผลงาน และยกระดับมาตรฐานของวงการบันเทิงไทย  หลังการปิดตัวในรูปแบบนิตยสาร คาดว่าจะยังคงพัฒนาคอนเทนต์ในรูปแบบออนไลน์ต่อไป

สำหรับนิตยสารแฮมเบเกอร์ (HAMBURGER) เป็นนิตยสารแฟชั่นบันเทิงและไลฟ์สไตล์เมื่อเดือนสิงหาคม 2545 โดยนายวงศ์ทนงชัยไชย่ง (ทุก 15 วัน) เป็นรูปแบบนิตยสารแจกฟรี (คัดลอกฟรี) รายสัปดาห์ทุกวันที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสหมอชิตอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิสยามอโศกศาลาแดงรวม ั้งร้านค้าทั้งในกรุงเทพฯและ ต่างจังหวัดอีก 27 จังหวัดทั่วประเทศนอกจากนี้ยังรับสมัคร สมาชิกรายปี 52 ฉบับในราคา 800 บาทต่อปีอีกด้วยปัจจุบันนิตยสารแฮมเบอร์เกอร์มีที่คุณนายสุรพงษ์เตรียมคุณชาญชัยเป็นบรรณาธิการคุณผู้พิมพ์คุณผู้โฆษณา ผู้บริหารประจำกองบรรณาธิการประมาณ 17 คน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน