ข่าว

ขนหัวลุก! “น้องเลโก้” ลูกชาย “เอ พศิน” สัมผัสสิ่งเร้นลับได้[คลิป]

นักแสดงหนุ่ม “เอ – พศิน เรืองวุฒิ” เล่าประสบการณ์ ลูกชาย “น้องเลโก้” สัมผัสเรื่องแปลกๆได้อยู่บ่อยครั้ง บอกลูกชายเจอพี่อยู่ที่สระว่ายน้ำทั้งๆ ที่แถวนั้นไม่มีใครเลย

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งที่ยังหน้าเด็ก แถมหุ่นยังแน่นกล้ามปูอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เอ – พศิน เรืองวุฒิ” ที่หลายๆ คนคงรู้กันดีว่า หนุ่มเอ เป็นคนหนึ่งที่สามารถสัมผัสสิ่งลี้ลับได้อยู่เสมอ รวมไปถึงลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเลโก้ ที่งานนี้ทำเอาคุณพ่อ เอ ถึงกับตกใจพูดไม่ออกเมื่อลูกชายสามารถสัมผัสเรื่องแปลกๆ ได้

 

 

โดย หนุ่มเอ ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรม ในขณะที่เจ้าตัวกำลังเล่นน้ำกับลูกชายอยู่กันแค่สองคนอย่างสนุกสนาน พร้อมเล่าเรื่องราวชวนขนลุก ระบุว่า “#ขนหัวลุกเบาๆ 🤭💬 เรื่องมีอยู่ว่า…. ครอบครัวผมมักจะมีประสบการณ์ลี้ลับอยู่บ่อยครั้ง และ ช่วงนี้เลโก้จะมีสัมผัสแปลกๆบ่อยครั้ง เวลาเขาดื้อ มักจะบอกว่าไม่อยากขึ้นบ้านชั้น2 เพราะ #พี่จะดุ แล้วก็ทำหน้าดุให้ดู 👻 วันนี้พาเลโก้ออกมาเดินเล่นที่สวน เผลอแปปเดียววิ่งไปกระโดดลงสระว่ายน้ำ โดดขึ้นโดดลงไม่ยอมเลิก ทั้งๆที่ว่ายน้ำยังไม่เป็น เล่นจนพระอาทิตย์ตกก็ไม่มีทีท่าว่าจะเลิก…!!! #แต่อยู่ดีๆก็หยุดซนในที่สุด เพราะ…บอกว่าเห็นพี่ อยู่ที่สระว่ายน้ำ จะกลับบ้านอย่างเดียวเลยครับ… #ไม่ว่าพี่ท่านนี้มีจริงหรืออยู่ในจินตนาการ ก็ขอขอบคุณที่ช่วยตักเตือน ระงับความซนได้ระยะหนึ่ง อย่างน้อยวันนี้ก็โดดน้ำจนปากซีดแล้วครับ… #คุณพระคุ้มครอง ……🙏🏻🙏🏻🙏🏻…… เป็นเด็กดีนะลูก”

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

#ขนหัวลุกเบาๆ 🤭💬 เรื่องมีอยู่ว่า…. ครอบครัวผมมักจะมีประสบการณ์ลี้ลับอยู่บ่อยครั้ง และ ช่วงนี้เลโก้จะมีสัมผัสแปลกๆบ่อยครั้ง เวลาเขาดื้อ มักจะบอกว่าไม่อยากขึ้นบ้านชั้น2 เพราะ #พี่จะดุ แล้วก็ทำหน้าดุให้ดู 👻 วันนี้พาเลโก้ออกมาเดินเล่นที่สวน เผลอแปปเดียววิ่งไปกระโดดลงสระว่ายน้ำ โดดขึ้นโดดลงไม่ยอมเลิก ทั้งๆที่ว่ายน้ำยังไม่เป็น เล่นจนพระอาทิตย์ตกก็ไม่มีทีท่าว่าจะเลิก…!!! #แต่อยู่ดีๆก็หยุดซนในที่สุด เพราะ…บอกว่าเห็นพี่ อยู่ที่สระว่ายน้ำ จะกลับบ้านอย่างเดียวเลยครับ… #ไม่ว่าพี่ท่านนี้มีจริงหรืออยู่ในจินตนาการ ก็ขอขอบคุณที่ช่วยตักเตือน ระงับความซนได้ระยะหนึ่ง อย่างน้อยวันนี้ก็โดดน้ำจนปากซีดแล้วครับ… #คุณพระคุ้มครอง ……🙏🏻🙏🏻🙏🏻…… เป็นเด็กดีนะลูก

A post shared by @HBD39 (@apassin) on

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก instagram : apassin