ข่าว บันเทิง

“นกน้อย อุไรพร” โพสต์อาลัยพระเอกหมอลำ “หนึ่ง ธีร์นรา” เสียชีวิตแล้ว!

สะเทือนวงการหมอลำเป็นอย่างมาก หลังเพจ “เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร” เผยข้อความสุดเศร้า สูญเสียพระเอกหมอลำชื่อดัง “หนึ่ง ธีร์นรา” ไปอย่างไม่มีวันหลับ

นับว่าเป็นเรื่องเศร้าสลดอย่างยิ่ง สำหรับวงการหมอลำภาคอีสานเป็นอย่างมาก ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจ “เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร”  ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการจากไปของพระเอกหมอลำชื่อดัง “หนึ่ง ธีร์นรา” ที่เสียชีวิตลง หลังเข้ารักษาโรคประจำตัว โดยข้อความระบุว่า ” ชาวคณะเสียงอิสาน และคุณแม่นกน้อย อุไรพร ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ พระเอกหนึ่ง ธีร์นรา กับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยโรคประจำตัวเมื่อเช้าวันนี้ (11 เม.ย.) ที่ผ่านมา  ซึ่งทางพระเอกหนึ่ง ได้มาร่วมสร้างผลงานและสร้างความสุขให้กับแฟนหมอลำของทีมงานเสียงอิสานในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา

 

 

เพื่อที่เตรียมตัวจะร่วมเดินสายมอบความสุขให้กับแฟนๆ ในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยอาการป่วยจากโรคประจำตัวจึงต้องพักรักษาตัวก่อน  ท้ายนี้ ทีมงานเสียงอิสาน และคุณแม่นกน้อย อุไรพร ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับครอบครัวของพระเอกหนึ่ง ที่ได้สูญเสียบุคคลในครอบครัวไปอย่างไม่มีวันหวนคืน ขอให้พระเอกหนึ่งหลับให้สบายและไปสู่ภพภูมิที่ดีด้วยเทอญ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร 11 เม.ย. 62″

 

 

ทั้งนี้ทางแฟนคลับและสปริงนิวส์ ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ “หนึ่ง ธีร์นรา”  ด้วยนะคะ

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน