ข่าว

“จ๊ะจ๋า พริมรตา” ส่งกำลังใจถึง “ต่าย” เผยเชื่อมั่นในการตัดสินใจของทั้งคู่

“จ๊ะจ๋า พริมรตา” โพสต์ข้อความให้กำลังใจ “ต่าย ชุติมา” หรือ “ต่าย Seasons Change” หลังโดนสามี “ทิม พิธา” ฟ้องหย่า และได้สิทธิขาดในการเลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว

จากกรณีที่ “ต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์” หรือ “ต่าย Seasons Change” ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากติดต่อ “ทิม พิธา” สามีไฮโซไม่ได้ ทั้งที่นัดรับ – ส่งลูกสาวกลับไปดูแล และต่อมาทาง “ทิม พิธา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันว่าลูกสาวปลอดภัยดี ขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัว ก่อนที่ “ต่าย ชุติมา” จะออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมว่าทาง “ทิม พิธา” ยังคงบ่ายเบี่ยงไม่คืนลูกตามสิทธิ์ที่พึงมี จนท้ายที่สุด “ทิม พิธา” ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า ตนได้ตัดสินใจฟ้องหย่า “ต่าย ชุติมา” ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และตนได้สิทธิขาดในการเลี้ยงดูลูกสาวแต่เพียงผู้เดียว

“ทิม พิธา” ฟ้องหย่า “ต่าย ชุติมา” แล้ว ลั่น! ผมได้สิทธิ์เลี้ยงบุตรแต่เพียงผู้เดียว

“ต่าย Seasons Change” เคลื่อนไหว! “ทิม พิธา” ยังไม่ยอมคืนลูกสาวสู่อ้อมอกแม่!

เคลื่อนไหวแล้ว! “ไฮโซทิม” โพสต์ IG ชี้แจงกรณี “ต่าย ชุติมา” ประกาศตามหาลูกสาว

‘ต่าย Seasons Change’ โร่แจ้งความหลังสามีไม่มาตามนัด ติดต่อไม่ได้

 

ล่าสุด (11 เม.ย. 62) “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายกับ “ต่าย ชุติมา” และ “น้องพิพิม” ลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นให้กำลังใจ “สาวต่าย” ว่า

“คิดถึงเด็กน้อยแก้มแดงๆ ตาใสๆในวันนั้นจัง พิพิมฉลาด ร่าเริง เข้ากับคนง่าย เห็นแม่ควงคฑาก็มองตาแป๋ว อยากควงบ้าง เลยหากิ่งไม้ยาวๆให้ 1 อัน พิพิมยิ้มแฉ่ง ก่อนจะค่อยๆไหว้ก้มหัวตัวกลมแล้วรับไม้ไป สร้างความประทับใจให้ทุกๆคนที่เห็นมากมายยย จ๊ะจ๋าสังเกตเห็นว่าพิพิมไหว้ทุกครั้งก่อนที่จะรับของจากผู้ใหญ่ ขนาดจ๊ะจ๋ายื่นใบไม้ให้ก็ยังไหว้ 5555 (รูปนี้ถ่ายจังหวะที่น้องกำลังไหว้พอดี) น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลย ยังพูดกับต่ายเลยว่า “ต่ายเลี้ยงลูกเก่งจัง ตัวแค่นี้รู้จักไหว้ขอบคุณเองโดยที่แม่ไม่ต้องบอกเลย ถ้าจ๊ะจ๋ามีลูกช่วยแนะนำเทคนิคนี้บ้างนะ” 5555

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้คงไม่มีใครเข้าใจดีไปกว่าต่ายและพี่ทิม แต่จ๊ะจ๋าก็ยังเชื่อมั่นในการตัดสินใจของคนทั้งคู่ว่าจะสามารถนำพาไปสู่ทางออกที่ดีที่สุดให้กับชีวิตของทั้ง 3 คนได้ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆให้ครอบครัวนี้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้”

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน