ข่าว

“ฟ้า” แฟน “เฟิด Slot Machine” ของขึ้น! ถูกเพื่อนเจ้าของร้านเย้ย เลยเถิดถึงขั้นไม่ให้เกียรติเพศแม่!

จากกรณี เฟิด นักร้องนำวง Slot Machine ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์หลังจากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ผับดังย่านเอกมัย แล้วเจอคนบุกขึ้นเวที แต่การ์ดทำอะไรไม่ได้ โดยเจ้าตัวระบุว่า อยู่ในวงการนี้มาเยอะแต่ไม่เคยเจอขนาดนี้

“เฟิต Slot Machine” โดนแฟนเพลงบุกกลางเวที ลั่น!15ปี ในวงการไม่เคยเจอแบบนี้[คลิป]

จากนั้นทางเฟซบุ๊กคู่กรณี ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ระบุว่า ขอพูดความจริงอีกมุม บอกว่างานที่จ้างนักร้องวงดังกล่าวมาเป็นงานส่วนตัว แต่ก็อนุญาตให้แฟนคลับวงเข้าด้วย โดยให้จ่ายค่าเหล้าและมิกเซอร์ โดยวันเกิดเหตุพี่ชายของตน ซึ่งเป็นแฟนคลับของวงด้วย เมาขึ้นไปรบกวนบนเวที ซึ่งได้มีการขอโทษและทางผู้จัดการวงลาออกไป เรื่องจบไปตั้ง 1 เดือนแล้ว เคยจ้างวง Zeal และ Season five มา ก็ไม่เคยมีปัญหาเลย

 

ผู้ว่าจ้างฉะกลับ “เฟิต Slot Machine” ปมคลิปถูกก่อกวน ลั่น “วงที่เคยจ้างมาเล่นไม่เป็นแบบคุณ”!?

ขณะเดียวกัน ก็มีทางเพื่อนของเจ้าของโพสต์เข้าไปคอมเมนต์เห็นดีเห็นงามด้วย พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นคุกคามทางเพศต่อ ฟ้า ษริกา แฟนสาวของ เฟิด Slot Machine โดยบอกว่า น่ามีอะไรด้วย จากนั้นก็มีเพื่อน ๆ ก็ออกมาผสมโรงอย่างสนุกปาก ก่อนจะถูกลบออกไปและมีการปิดไม่ให้คอมเมนต์ แต่ทาง ฟ้า ษริกา ซึ่งเป็นแฟนสาว ของเฟิด Slot Machine ได้แคปภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงไอจีสตอรี่ ระบุว่า “นอกจากจะไม่ให้เกียรติศิลปินแล้ว ยังไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกด้วย”