ข่าว บันเทิง

ฉุดจัด! “คุณ คุณัญญา” หวานใจ “แจ็ค แฟนฉัน” ฉะกลับสื่อพาดหัวไร้จรรยาบรรณ!

“คุณ คุณัญญา” หวานใจ “แจ๊ค แฟนฉัน” จวกสื่อเพจหนึ่งพาดหัวเรียกยอดวิว พร้อมยืนยันไม่ท้องและควรเคารพกันและกัน

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลเลยทีเดียว หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม แจ็ค แฟนฉัน ได้โพสต์ภาพลงไอจีที่ยืนกอดกับเพื่อนนักแสดงอย่าง หนุ่มปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ พร้อมแคปชั่นติดตลกทำนองว่า ขอโทษสื่อที่ปิดบัง ตอนนี้แฟนเจ้าตัวท้องได้ 9 เดือนแล้ว จึงทำให้มีเพจข่าวหนึ่งพาดหัวข่าว ระบุว่า “ไม่สังเกตไม่รู้ แจ๊ค แฟนฉัน เผยทำแฟนท้อง 9 เดือนแล้ว” งานนี้จึงทำให้ขาวเน้ตเข้าใจผิดว่าแฟนสาวของ หนุ่มแจ็ค นั้นท้องจริงๆ

 

 

“แจ็ค แฟนฉัน” ขอโทษทุกคน หลังเผยความจริงภรรยาท้อง 9 เดือนแล้ว!

 

จากเรื่องดังกล่าวจึงทำให้แฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม “คุณ คุณัญญา” ถึงกับฉุนจัด และได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้ท้องจริง และจวกสื่อดังกล่าวบิดเบือนข้อเท็จจริง ข้อความระบุว่า “ตอนแรกก็ว่าจะเงียบๆแล้วนะคะ เพราะไม่อยากจะใส่ใจกับเรื่องไร้สาระแบบนี้ แต่ตั้งแต่วันจันทร์ จนถึงวันนี้ ยังมีคนไลน์มา โทรมาตลอด #ซึ่งตอนนี้ลามไปถึงคนในครอบครัวแล้ว คือเข้าใจว่าอยากพาดหัวให้คนกดเข้าไปอ่าน แต่มันมีหลายคนที่ไม่ได้กดเข้าไป

 

 

แล้วเชื่อในสิ่งที่เห็นค่ะ ซึ่งเรื่องแบบนี้มันค่อนข้างSensitiveกับผู้หญิง การกระทำแบบนี้มันบ่งบอกถึงจิตสำนึกและความมักง่ายของคนเขียน ทำทุกอย่างเพื่อเรียกยอดView โดยไม่คำนึงถึงจรรยาบรรณในอาชีพตัวเอง👎🏻 ป.ล.คนเราควรเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ว่าบุคคลคนๆนั้นจะเป็นบุคคลสาธารณะหรือไม่ นี่คือสิ่งที่มนุษย์พึงกระทำค่ะ! #ไม่ได้ท้อง #แค่ไม่ได้💩#จบนะ🙏”

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน