เปิดที่มา! ต้นฉบับเดรสสีแดง "ปู ไปรยา" ใส่สวยฟาดบนพรมแดงเมืองคานส์!

17 พ.ค. 2562 เวลา 6:47 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

อย่างที่ทราบกันว่า ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้มีโอกาสไปเดินพรมแดงเมืองคานส์เป็นปีที่ 3 แล้ว  ซึ่งมาในลุคสุดเซ็กซี่ ทำเอาพรมแดงไฟลุกพรึ่บ กับ เดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์

แถมยังพิเศษเข้าไปอีกเพราะชุดนี้นอกจากจะตัดชุดอย่าง Custom Made แล้ว Donnatella Versace ยังได้บรรจงออกแบบด้วยตัวเองมอบ signature design ของแบรนด์ Versace ซึ่งชุดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น Versace Iconic dress ที่นำมาออกแบบใหม่ผสมผสานดีไซน์คลาสสิคอันเป็นประวัติศาสตร์ของแบรนด์เข้ากับความร่วมสมัยให้เป็นผลงานศิลปะที่ทรงคุณค่า ทำให้ชุดประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

และที่พิเศษไปกว่านั้น ชุดดังกล่าว ยังถือเป็นชุดที่สร้างความฮือฮาได้มากที่สุดแห่งยุค 90 จากการที่แหวกขาลึกเกือบถึงสะโพก และข้างบนนอกจากจะแหวกอกแล้ว ก็ยังใช้เข็มกลัดมหึมากลัดเอาไว้ จนทำให้ใครต่อใครวิจารณ์ถึงชุดนี้กันอย่างกว้างขวาง และส่งให้  Elizabeth Hurley โด่งดังภายในชั่วข้ามคืน และแม้จะถูกวิจารณ์ในยุคนั้น ทว่าต่อมา ชุดดังกล่าวกลับถือเป็นชุดที่เป็นไอคอนของแบรนด์เลยก็ว่าได้ และมีการนำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#lizhurley #versace #fourweddingsandafuneral #hughgrant

โพสต์ที่แชร์โดย Dave Benett (@davebenett) เมื่อ

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#lizhurley and my top 10 party pics on @miramiratv now *link in bio* #elizabethhurley #fourweddingsandafuneral

โพสต์ที่แชร์โดย Dave Benett (@davebenett) เมื่อ

เช่นเดียวกับทาง ผู้จัดจ่า ยสสินี ที่ได้เผยถึงที่มาของชุดที่สาวปู ไปรยา สวมใส่ไปร่วมงานเมืองคานส์2019 ด้วยเช่นเดียวกัน โดยได้โพสตืผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "เห็นชุดน้องปูวันนี้แล้วตื่นเต้น คือชุดเข็มกลัดของ Versace ชุดนี้เคยแจ้งเกิด Elizabeth Hurley มาแล้ว จากที่เคยเป็นที่รู้จักในฐานะแฟนของฮิวจ์ แกรนท์ ก็กลายเป็น it girl ไปเลย ชุดนี้ก็เหมือนเป็นชุดในตำนานของแบรนด์ เห็นวันนี้น้องปู ไปรยาใส่สวยมาก แปลว่าทางแบรนด์ก็เห็นอะไรในตัวน้องอยู่นะ เจ๋งดีค่ะ ปีนี้นักแสดงไทยไปคานส์สวยกันหมดเลย ชมนี่ไม่ต้องพูดถึง เดี๋ยวรอครบทุกลุคส์แล้วจะชาบูแม่ทีเดียว ริต้าก็สวยมาก ดีจัง ชื่นใจๆ #AtelierVersace"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แซ่บไฟลุก! “ปู ไปรยา” เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเมืองคานส์ อวดหุ่นสุดเป๊ะ