ข่าว

มุขนี้ได้! “โจ๊ก โซคูล”ขอโทษจากใจ “ตูน บอดี้แสลม” เหตุใช้ถุงพลาสติก

ฮาลั่นไปเลย สำหรับ โจ๊ก โซคูล หรือ บร๊ะเจ้าโจ๊ก ขนาดป่วยหนักยังแสบ กวน ชวนเรียกเสียงหัวเราะได้อีก ล่าสุดได้โพสรูปตัวเองนอนโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยเป็นโรคต่อมทอนซิลอักเสบ พร้อมแคปชั่น “โดนขังใน รพ. อีกแล้ว ….. ร้องไห้ครับ คิดถึงเมียที่บ้าน” แต่ในทวิตเตอร์กลับโพสต์ภาพแคปชั่นว่า “ภาพส่งให้เมีย VS ภาพส่งให้ไลน์กลุ่มเพื่อน”

 

 

โดยแฟนคลับต่างพาเข้ามาแซวถึงภาพโพสต์นี้ว่า “สักพักมีคนแคปภาพในไลน์กลุ่มเพื่อนส่งไปให้เมีย”“ดูดีๆนะคะว่าส่งสลับกันหรือเปล่า” บ้างก็แซวว่า “เอ่อ พี่โจ๊ก นับจากพรุ่งนี้ไปไม่น่ารอดนะคะ เตรียมเข้าเมียซียูได้เลยค่ะ” เห็นภาพออกมาแบบนี้แฟนคลับคงจะหายห่วงกับอาการของโจ๊ก โซคูล กันไปเลย แต่ที่น่าเป็นห่วงน่าจะเป็นสุขภาพจิตใจมากกว่า ทั้งนี้แฟนคลับก็ต่างพากันคอมเมนต์น่ารักๆให้กำลังใจรัวๆ

 

 

ความฮายังไม่หมด เมื่อโจ๊กโพสต์ภาพถึงพี่ตูน บอดี้แสลมอีก เป็นภาพถือถุงพลาสติก ยืนมองรูปพี่ตูนหน้าเซเว่น พร้อมแคปชันว่า “ขอโทษพี่ตูนด้วยครับ วันนี้มือไม่ว่างจริงๆ ……” ทุกคนต้องยอมใจให้โจ๊กเลยทีเดียวกับภาพนี้ โดยภาพนี้ก็มีแฟนคลับทั้งมาให้กำลังใจ และ แซวโจ๊กว่า “แวะทักทาย ญาญ่า ณเดชน์ด้วยสิคะ” นอกจากนี้ยังมีก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวตูน บอดี้แสลม มาคอมเมนต์แซวกลับใต้ภาพนี้อีกด้วยว่า “โถ่ คุณพ่อ นอนพักมั้ย” และแท็กหาโจ๊ก ซึ่งโจ๊กก็ตอบก้อยไปว่า “หิวมาม่าครับ” อารมณ์ดีขนาดนี้ สงสัยหายดีแล้วแน่นอน เพราะว่าตอนนี้โจ๊กได้ถอดสายน้ำเกลือเป็นที่เรียบร้อย

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน