แม่ "น้องวันใหม่" เผยความจริง! "โอ๋-ตั๊ก" ช่วยอุปภัมภ์นานแล้ว ยันโอน2แสนคืน "ออฟฟี่"

26 มิ.ย. 2562 เวลา 13:42 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่ "ออฟฟี่ แม็กซิม" เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ถูกออกมาแฉแหลกจากพฤติกรรมต่างๆ รวมถึงเรื่องเงินบริจาคช่วยเหลือ "น้องวันใหม่" ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง ที่มีคนโอนเข้าบัญชีออฟฟี่จำนวนมาก แต่ส่งมอบเงินให้ทางครอบครัวไม่ครบตามจำนวน ก่อนที่ ออฟฟี่ จะมาเปิดใจปล่อยโฮเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ทางฝั่งคุณแม่ของ น้องวันใหม่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ออฟฟี่ได้โอนเงินที่เหลือทั้งหมดจำนวนประมาณสองแสนบาท ให้กับน้องวันใหม่แล้ว แต่ขอโอนกลับคืน เพราะเห็นความไม่โปร่งใส พร้อมย้ำว่าน้องวันใหม่ไม่ใช่เหยื่อสร้างภาพของใคร รวมทั้งเปิดเผยเรื่องที่ไม่เคยบอกใครว่า ได้เครื่องช่วยหายใจมานานแล้ว จาก 2 ดาราดังคือ โอ๋ ภัคจีรา และ ตั๊ก บงกช มานานแล้ว

"ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือน้องวันใหม่ คุณออฟฟี่ได้โอนเงินมาให้น้องวันใหม่แล้ว แต่เป็นความไม่สบายใจของเฟิร์นเอง ขออนุญาตโอนกลับคืนนะคะ เนื่องจากเฟิร์นรู้สึกถึงความไม่โปร่งใส #น้องวันใหม่ไม่ใช่เครื่องมือของใครในการสร้างภาพ ถ้าเกิดเงินบริจาคในส่วนนี้เป็นของน้องวันใหม่จริงๆ ก็ควรได้รับการติดต่อมาเป็นระยะ ไม่ใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมา7-8เดือน หวังว่าพี่ๆทุกคนคงเข้าใจน้องวันใหม่กับแม่นะคะ และขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่คอยให้ความเอ็นดู และช่วยเหลือน้องวันใหม่มาตลอด #เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ค่ะ ปล.เครื่องช่วยหายใจน้องวันใหม่มีมานานแล้วค่ะ ได้รับการอุปภัมภ์จากแม่ตั๊ก บงกช ป้าโอ๋ ภัชจิรามานานแล้วคะ หวังว่าทุกคนคงเข้าใจน้องวันใหม่กับแม่เฟิร์นนะคะ"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th