ข่าว

“ลิซ่า BLACKPINK” เดินทางถึงไทยแล้ว แฟนคลับต้อนรับแน่นสนามบิน!

เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ลลิษา มโนบาล หรือ  ลิซ่า BLACKPINK เมื่อเวลา 13.30 น. (10 ก.ค. 62) ที่อาคารผู้โดยสารขาเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งการเดินทางมาในครั้งนี้ของ ลิซ่า BLACKPINK เป็นการเดินทางมาถึงล่วงหน้าก่อนที่จะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี ในวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้

 

 

โดยหลังจากที่ ลิซ่า ลงจากเครื่องและผ่านขบวนการของท่าอากาศยานเรียบร้อยแล้ว ได้เดินออกทางทางประตู 9 อาคารผู้โดยสารขาเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของบรรดาแฟนคลับที่ดังสนั่นไปทั่วอาคารสานบินสุวรรณภูมิ โดยมีการโบกมือทักทายแฟนคลับก่อนที่จะเดินทางออกทางประตู 9 อาคารผู้โดยสารขอเข้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งต้องผ่านกลุ่มแฟนคลับที่มานั่งรอตอนรับตั้งแต่ช่วงเย็นของวานนี้ ก่อนที่จะขึ้นรถที่มีรอรับที่ชานชรา ด้านอกและเคลื่อนขบวนออกไปโดยมีรถสายตรวจจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจนำขบวนไป

ท่ามกลางความผิดหวังของบรรดาแฟนคลับเล็กน้อยเนื่องจากน้อง ลิซ่า เดินผ่านช่องตรวจของศุลกากรและเดินออกไปทางประตู 9 ไปขึ้นรถอย่างรวดเร็วทำให้แฟนคลับที่ไปรอถ่ายรูปต่างพากันถ่ายไม่ทัน โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของศูนย์ปฏิบัติการพิเศษท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันแฟนคลับก่อความวุ่นวายภายในท่าอากาศยาน

 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตของวงBLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงที่สุดในปีนี้จากค่ายYG Entertainment หลังเมื่อวันเสาร์ที่11 พ.ค. ที่ผ่านมาได้มีการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] บัตรคอนเสิร์ตทั้ง2 รอบการแสดง(13 – 14 กรกฎาคม2562) ก็SOLD OUTแบบถล่มทลายงานนี้BLINK(ชื่อแฟนคลับวงBLACKPINK) ชาวไทยไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

และด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามทางผู้จัดอย่างAPPLEWOOD THAILAND จึงตัดสินใจเพิ่มรอบการแสดงของ4 สาววงBLACKPINK ขึ้นอีก1 รอบในวันศุกร์ที่12 กรกฎาคม2562เวลา20.00 น.โดยการเปิดจำหน่ายบัตรมีขึ้นเมื่อช่วงบ่าย(13.00 น.) ของวันเดียวกัน และบัตรคอนเสิร์ตก็จำหน่ายหมดอีกรอบเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ทุบสถิติการจำหน่ายบัตร3 รอบขายบัตรกว่า3 หมื่นใบหมดอย่างรวดเร็วตอกย้ำความฮ็อตเข้าไปอีก

ใครที่ได้บัตรไว้ในมือแล้วก็กำให้แน่นพร้อมซ้อมเต้นซ้อมร้องแล้วมาเต้นให้สุดแรงร้องให้สุดเสียงอย่าให้BLINK ชาวไทยอย่างเราๆเสียหน้าแล้วพบกัน12 – 14 กรกฎาคมนี้ณอิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี