ฉะสนั่นโซเชียล! "บอล เชิญยิ้ม" แฉ "เสี่ยน็อต" ลวงโลกตุ๋นดารา คนดัง 3.2 ล้าน

01 ส.ค. 2562 เวลา 8:57 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นประเด็นทันทีเมื่อ บอล เชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดัง โพสต์ว่า เสี่ยน๊อตกำมะลอ หลอกจัดงานศพพ่อยิ่งใหญ่ 5วัน5คืน หาเวทีดนตรี จอLED ปีพาทมอญ โรงศพ ไฟประดับงาน #สุดท้ายหลอกลวง!!! #ฝากแชร์หาตัวด้วยครับ ก่อนหายไปจากงานศพ

ต่อมาออกมาไลฟ์สด แฉ เสี่ยน็อต ด้วยว่า หลอกดารา นักร้องมาหลายคน โดยเคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ตอนบวชเป็นพระ ก็เคยโดนจับมาแล้ว ทำบุญกระดูกพ่อ ก็ไปหลอกทั้งวัด หลอกคนขายโลงไม้สักทอง วงปี่พาทย์ หลอกจัดงานศพที่วัดไผ่เหลือง และเมื่อ 7 เดือน ก็ไปหลอกอีกวัดหนึ่ง คนแบบนี้ มึงไม่น่ามีพื้นที่ยืน

ขอให้จับได้เร็วๆ ป้าง หนุ่ม กะลา วงแจ๊ส มหาหิงส์ ก็โดน ตอนบวชก็โดน แถมเคยใช้ชื่อ หมูแดง เชิญยิ้ม มึง... จริงๆ เลวมาก ทำให้วงกูตั้งความหวังกับการรองานของมึง ที่โกรธ ไม่ใช่เพราะได้เงินมานะ ยังไม่ได้เงินมัดจำมา แต่ให้เราถ่ายคลิป แล้วมันเอาไปหลอกแม่ค้า แล้วมันไปเก็บเงินแม่ค้าคนละพัน ไปขึ้นป้ายซะอย่างดี

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

มาบอกว่า มีแจ๊สไป ให้เราไปด้วย ให้เราส่งคลิปไปด้วย ก่อนหายเงียบไป ความแตก ตอน ลูกชาย ศรเพชร ศรสุพรรณ โทรมาบอก เพราะโดนหลอกมาก่อน ที่วัดไผ่เหลือง เลยกลับไปดูข่าว ก็เลยรู้ เสี่ยน็อต ไม่รับสาย บอกกำลังวุ่น สร้างความเดือดร้อน เพราะไปเก็บเงินแม่ค้าที่ขนอม แผงละพัน ขายบัตรให้มาดูดารานักน้องอีก เสี่ยน็อต กวาดไป 3.2 ล้าน

 

 

พร้อมทั้งโพสต์ระบุข้อความอีกว่า "ขอโทษพี่น้องอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่บางท่านซื้อบัตรหรือว่าจองร้านค้ามันไปกับงาน เปิดตลาด 17-18สิงหานี้ครับ พวกเราไม่ได้ไปนะครับและพวกเราก็โดนหลอกด้วย ให้ส่งคลิปไป promote งานชวนคนมางานและมันก็หลอก ให้เราทำ ใบเสนอราคา ของวงเราไปให้กับมันผมไม่ทราบว่ามันไปหลอกหรือเบิกเงินกับ. สปอนเซอร์หรือใครหรือเปล่าที่ทำให้เดือดร้อนพวกเราไม่ได้รับเงินกับงานนี้เลยนะครับ ใครเจอแจ้งจับให้ด้วยครับ ไอ้นรก หลอกเค้าไปทั่ว เวที เครื่องเสียงและอีกหลายอย่างทำให้คนอื่นเดือดร้อนคนแบบนี้เอาไว้ไม่ได้ครับมันชื่อ

ไอ้นอส *นายสมชาติ ภู่เผือก *ไอ้เลว???????ฝากแชร์ ฝากเตือนคนอื่นด้วยครับ กูเลยพลาดงาน18 เพราะกูรับงานมึง เจอกันแน่ไอ้นอส"

 

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดยังเดือดจัดโพสต์สเตตัสเดือดๆ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th