"ตูน" พา "ก้อย" หาหมอด่วนหลังปลายเล็บเกี่ยวลูกตา น้ำตาไหลไม่หยุด

14 ม.ค. 2563 เวลา 9:07 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับตกใจ หลังหวานใจของหนุ่มตูนบอดี้สแลม ก้อย รัชวิน ประสบอุบัติเหตุที่ดวงตา โดยสาวก้อย ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว คู่หนุ่มตูนที่ขณะเจ้าตัวมีผ้าปิดตาพร้อมระบุข้อความว่า...

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ก็คือ รีบลงจากรถชะมะ แล้วหยิบนู่นหยิบนี่ด้วยความเร่งรีบ แล้วปลายเล็บก็พลาดไปข่วนที่กระจกตาถลอกเป็นแผลจ้าาา กระพริบตาไม่ได้เลยเด้ออ น้ำตาไหลตลอดเจ็บมาก หมอให้ปิดตาไว้ก่อนรอแผลปิดสนิทละค่อยเอาออกจ่ะ #ซุ่มซ่ามรับปีใหม่ #ใกล้วันเกิดแล้วชอบเป็นอย่างเงี้ย! #จริงๆไม่ได้ชอบแต่เป็นทุกปี #งงมากแม่ #สาวๆไว้เล็บยาวต้องระวังน้า #เอ๊ะหรือเป็นเพราะเราตาใหญ่เกิน ขอบคุณคนข้างๆที่ดูแล ยอมรับและเข้าใจในความซุ่มซ่ามของก้อยนะ แฮ่ @artiwara

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้หลังจากภาพได้ถูกเผยแพร่ออกไปเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเป็นห่วง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

ก็คืออ รีบลงจากรถชะมะ แล้วหยิบนู่นหยิบนี่ด้วยความเร่งรีบ แล้วปลายเล็บก็พลาดไปข่วนที่กระจกตาถลอกเป็นแผลจ้าาา กระพริบตาไม่ได้เลยเด้ออ น้ำตาไหลตลอดเจ็บมาก หมอให้ปิดตาไว้ก่อนรอแผลปิดสนิทละค่อยเอาออกจ่ะ #ซุ่มซ่ามรับปีใหม่ #ใกล้วันเกิดแล้วชอบเป็นอย่างเงี้ย! #จริงๆไม่ได้ชอบแต่เป็นทุกปี #งงมากแม่ #สาวๆไว้เล็บยาวต้องระวังน้า #เอ๊ะหรือเป็นเพราะเราตาใหญ่เกิน ????? ขอบคุณคนข้างๆที่ดูแล ยอมรับและเข้าใจในความซุ่มซ่ามของก้อยนะ แฮ่ @artiwara ♥️??

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ