ข่าว

เปิดพื้นที่ให้ถามตรง “ท็อป LazyLoxy” เคลียร์ประเด็น “พฤติกรรมเจ้าชู้”

“ท็อป-ปฐมภพ” หรือ “ท็อป LazyLoxy” แร็ปเปอร์ชื่อดัง เปิดพื้นที่ให้แฟนคลับถามคำถาม พร้อมชี้แจงประเด็นพฤติกรรมเจ้าชู้ของเจ้าตัว

เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ส่งคำถามเข้ามาพูดคุยกัน กับ “ท็อป-ปฐมภพ พูลกลั่น” หรือ “ท็อป LazyLoxy” แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อ เจ้าของเพลงดัง เช่น เป็นไรไหม และ Morning

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรมสตอรี่  เพื่อตอบคำถามและเรื่องส่วนตัวที่แฟนคลับหลายคนอยากรู้ โดยเฉพาะประเด็นเกี่ยวกับ “พฤติกรรมเจ้าชู้ของเจ้าตัว” ที่มักจะมีการพูดถึงอยู่เป็นระยะในโลกโซเชียล

 

 

“ไม่ใช่ว่าไม่เคยลอง แต่รู็สึกว่าใจมันยังไม่ได้ แถมความอดทนก็ค่อนข้างน้อยเรื่องสาวๆ ถึงจะดีขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่ได้มั่นใจว่าจะดีไปได้อีกนานหรือเปล่า ถ้าต้องมีใครจริงจัง คนๆ นั้นคงจะน่าสงสารมากๆ แน่ ตอนนี้จะเป็นคนแย่ยังไงก็ได้ แต่ไม่อยากเป็นคนที่โกหกที่สุดละ”

 

 

นอกจากนั้น ท็อป LazyLoxy ก็ได้ใช้โอกาส ในการตอบคำถาม โดยเฉพาะข่าวลือที่บอกว่า เจ้าตัวชื่นชอบ One Night Stand โดย ท็อป LazyLoxy ได้ให้คำตอบว่า “ไม่จริงค่ะ ที่จริงพี่ชอบมากกว่าหนึ่งคืน” 

 

 

และ ท็อป LazyLoxy ยังได้ฝากข้อความไปถึงคนที่มักจะทักแชทเข้ามาหาเจ้าตัวโดยตรงว่า อยากให้เข้าใจและมองตนในฐานะเพื่อนมนุษย์คนหนึ่งด้วย

“เอ้อ ผมก็อยากจะบอกว่าถึงผมจะเจ้าชู้หรืออะไรยังไง ก็ไม่ควรทักมาขอ * ตรงๆ แบบนั้นนะครับ มันเป็นเรื่องส่วนตัว และผมก็ไม่ได้อยากทำกับมนุษย์ทุกคนนะครับ อยากให้เข้าใจและมองผมในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยครับ”

 

 

ส่วนแฟนๆ ที่ส่งข้อความเข้ามาถามเจ้าตัวเกี่ยวกับประเด็นสังคมและมุมมองความรัก ท็อป LazyLoxy ก็ไม่ขอตอบหรือแนะนำ โดยให้เหตุผลว่าเพราะรู้สึกว่าตัวเองก็เอาตัวเองไม่รอดเหมือนกัน

 

 

“ไม่ขอตอบหรือแนะนำเกี่ยวกับมุมมองทางด้านความรัก หรือสังคมนะครับ เพราะรู้สึกว่าตัวเองก็เอาตัวเองไม่รอด”

แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ทิ้งท้ายด้วยคำแนะนำสั้นๆว่า “ให้มีความสุข อย่าลืมมีความสุข” 

 

 

Cr : @reallazylife