ข่าว

“แต้ว-ต้น” ตอกย้ำรักยังหวาน พาแก๊งเพื่อนซี้ เที่ยวสัมผัสหิมะญี่ปุ่น

แต้ว ณฐพร ควง ต้น อาชว์ เที่ยวสัมผัสหิมะญี่ปุ่น สวีทหวานตอกย้ำรักยังหวาน ท่ามกลางแก๊งเพื่อนนักแสดงแก๊งเดิม ที่มี เจมส์ จิรายุ,เต้ย จรินทร์พร และ อาเล็ก ธีรเดช ครบทีม ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมานานกว่า 10 ปี สำหรับต้น อาชว์ กับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพียงแต่พักหลังนั้นอาจจะไม่ค่อยเห็นรูปทั้งคู่ลงโซเชียล สาวแต้ว เอง ก็เคยปฏิเสธไปแล้วว่าไม่ใช่คู่รักมาราธอนที่เลิกรากับแฟนหนุ่มแน่นอน เพราะล่าสุดมีภาพให้เห็นทั้งคู่สวีทหวาน เป็นการยืนยันว่าก็ยังรักกันดี ไม่ได้เลิกลากันไปแต่อย่างใด

 

และล่าสุดก็มีโมเมนต์ที่ทำให้บรรดาแฟนคลับ ของแต้วและต้น ใจชื้นขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อสาวแต้วและหนุ่มต้น ได้ควงกันไปเที่ยวสัมผัสหิมะและอากาศหนาวๆ ที่ญี่ปุ่นแล้ว ตามที่เคยได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าจะไปกันกับแก๊งเพื่อนนักแสดงแก๊งเดิม ที่มี เจมส์ จิรายุ,เต้ย จรินทร์พร และ อาเล็ก ธีรเดช

และภาพแรกที่เผยออกมาเป็นภาพรวมตัวกันสมาชิกในทีมครบแง ทริปสนุกๆ ของทุกคนกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว แม้จะเห็นเพียงแค่ภาพเดียว แต่ก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่ตอกย้ำในความรักของทั้งคู่ และความกลมเกลียวในแก๊ง

และเชื่อว่าแฟนคลับคงตั้งตารอดูว่ารูปคู่ แต้ว-ต้น ในทริปนี้จะหวานแค่ไหน สมกับที่ทุกคนรอคอยหรือไม่ แต่รับรองว่ามีให้ชมกันแน่ๆ ส่วนเรื่องจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานเมื่อไหร่นั้น คงต้องลุ้นกันต่อไป

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม : taewaew_natapohn