ข่าว

ส่อง! “อาร์ตี้ ฉัตรรักษา” ลูกบุญธรรมของ “อาร์ต พลังธรรม” ยิ่งโตยิ่งหล่อ

ยังฉายแววออร่าความหล่อออกมาอยู่เรื่อยๆ น้องอาร์ตี้ ฉัตรรักษา หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-อิตาลี ลูกชายบุญธรรมของ อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดัง ที่ตอนนี้น้องอาร์ตี้โตเป็นหนุ่มวัย 12 ปีแล้ว

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่สาวๆ จับตาตั้งแต่เด็กๆ เพราะความน่ารักของน้อง สำหรับอาร์ตี้ ฉัตรรักษา หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-อิตาลี ลูกชายบุญธรรมของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข พิธีกรผู้จัดละครคนดัง ที่ตอนนี้น้องอาร์ตี้ โตเป็นหนุ่มวัย 12 ปีแล้ว แถมยังฉายแววออร่าความหล่อออกมาอยู่เรื่อยๆ หากเข้าวงการบันเทิงอนาคตสดใสอย่างแน่นอน

ดังนั้น ทีมงานสายส่อง จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มน้อย อาร์ตี้ ฉัตรรักษา คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย ว่าหนุ่มน้อยคนนี้เป็นใครกัน หล่อตั้งแต่เด็กเลย เอ้าไปดูกันเลย

สำหรับน้องอาร์ตี้ นั้น มีชื่อจริงว่า ฉัตรรักษา กล่อมทองสุข ซึ่งหนุ่มอาร์ต พลังธรรม รับน้องมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 6 เดือน น้องอาร์ตี้ เป็นลูกที่มาจากลูกพี่ลูกน้องของอาร์ต สาเหตุที่ตั้งชื่ออาร์ตี้ คือ ตัวของเขาชื่ออาร์ต (Art) ดังนั้นเลยเติมตัว วาย (y) ไปข้างหลังอาร์ต เลยกลายเป็น อาร์ตี้ (Arty) เป็นที่มาของชื่อน่ารักๆ นี้ค่ะ

ส่วนสาเหตุที่ หนุ่มอาร์ต รับน้องอาร์ตี้มาเป็นลูกบุญธรรม นั้น เพราะว่าหนุ่มอาร์ต อยากมีลูกและเป็นคนชอบเด็ก ชอบเล่นกับเด็ก เคยคิดไว้สมัยวัยรุ่น วาดฝันไว้ว่าอยากมีลูกสาว ชอบเด็กผู้หญิง ถึงแม้ว่าจะมีแฟนหรือไม่มีแฟนก็ไม่เป็นไร แต่อยากมีลูก สุดท้ายก็ได้มาจริงๆ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็ทำให้เขามีความสุขและรู้สึกดีมากๆ ในการตัดสินใจในครั้งนั้น ที่อยากจะมีลูกสักคน

ขอบคุณภาพจาก Instagram : bhalang