ข่าว

“ฮโยยอน” SNSD ปล่อยโซโลซิงเกิ้ลแรก สวย เซ็กซี่ ลึกลับ

วันที่ 3 ธ.ค. 59 — “HYOYEON” (ฮโยยอน) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก “GIRLS’ GENERATION” (เกิร์ลส์ เจเนเรชั่น) ปล่อยเสน่ห์ดึงดูดใจทุกคนผ่านโซโลซิงเกิ้ลแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ที่มีชื่อว่า “Mystery” (มิส’เทรี่) พร้อมเผยภาพลักษณ์ใหม่ สวย เท่ เซ็กซี่ ลึกลับ

สำหรับซิงเกิ้ลเพลง “Mystery” (มิส’เทรี่) นี้ เป็นเพลงแนวป๊อป แด๊นซ์ ซาวด์แบบละติน มาพร้อมกับท่อนฮุค ที่มีทำนองสุดติดหู ซึ่งจุดเด่นอยู่ตรงที่เนื้อร้องของเพลง จะเกี่ยวกับการดึงดูดใจฝั่งตรงข้าม โดยนอกจากแฟน ๆ จะได้รับฟังเสียงแหบอันมีเสน่ห์ บวกกับการร้องแร๊พที่อัดแน่นไปด้วยพลังของเธอแล้ว ในมิวสิควีดีโอที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อคืนนี้ “HYOYEON” ยังโชว์ให้เห็นถึงความสามารถอันยอดเยี่ยมในเรื่องการเต้น ด้วยการออกสเต๊ป อวดลวดลายสุดพลิ้วไหว ที่ใครได้ชมเป็นต้องตกหลุมเสน่ห์ของเธออย่างแน่นอน โดย “HYOYEON” เตรียมตัวเดินหน้าโปรโมตตามรายการเพลงต่าง ๆ ที่เกาหลีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ เพลง “Mystery” (มิส’เทรี่) ถือเป็นเพลงลำดับที่ 43 ที่ถูกปล่อยออกมาผ่านโปรเจกต์ “STATION” (สเตชั่น) ซึ่งสาว “HYOYEON” เคยปล่อยเพลงผ่านโปรเจกต์นี้มาแล้วหนึ่งครั้ง เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ร่วมกับ 2 เพื่อนซี้อย่าง “JO KWON” (โจควอน) จากวง 2AM (ทู เอเอ็ม) และ “MIN” (มิน) วง miss A (มิส เอ) ในผลงานเพลงที่มีชื่อว่า “Born to be Wild” (บอร์น ทู บี วายด์)

 

— ข้อมูลจาก SM True —