ข่าว

“หนิง ปณิตา” ขอเป็นนางแบบจำเป็น โพสท่ายาก เป้ย ปานวาด แซวแรง เกินเรื่อง

หนิง ปณิตา พักการรับมือ โควิด-19 ไปต่างจังหวัด ขอเป็นนางแบบจำเป็นโปรโมทเครื่องแต่งกาย พร้อมแคปชั่นที่ว่า “ตากแดด ฆ่าเชื้อ” พร้อมจัดท่ายาก ให้ช่างภาพลั่นชัตเตอร์ ขนาด เป้ย ปานวาด อดที่จะแซวไม่ได้ บอกว่าเกินจริง

จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ หลายๆคนต้องหนักใจ ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิง ล่าสุด หนิง ปณิตา นักแสดงสาว พักการรับมือ โควิด-19 ไปต่างจังหวัด ขอเป็นนางแบบจำเป็นโปรโมทเครื่องแต่งกาย หลังพบโลเคชั่นสุดคูล ไม่พลาดที่จะลงไปโพสท่าให้ช่างภาพแชะ แต่ดูจากการโพสแล้วนี่มันมืออาชีพชัดๆ

 

โดยหนิง ปณิตา นักแสดงสาวชื่อดัง โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพการถ่ายแนวแฟชั่น หลังเห็นโลเคชั่นสุดเป็นใจ ฉากหลังเป็นภูเขา ที่ดูแห้งแล้ง เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆ เจ้าตัวก็เลยขอเป็นนางแบบจำเป็นเปลี่ยนท่าโพส ถ่ายรูปเล่น พร้อมแคปชั่นที่ว่า “ตากแดด ฆ่าเชื้อ” ที่ใครเห็นบอกเป็นเสียงเดียวกัน ว่า ไม่ต่างอะไรกับนางแบบมืออาชีพแคทวอล์คเลย

 

งานนี้ หลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมไม่ขาดปาก ขาดเพื่อนสนิทอย่าง เป้ย ปานวาด อดไม่ได้ที่จะเข้ามาแซวบอกว่า เกินเรื่อง อาจจะเพราะลุคนางแบบของสาวหนิง ที่ออกจะเกินมืออาชีพนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก Instagram: ningpanita