ข่าว

มิ้นต์ ชาลิดา เจอด่าพ่วงโยงข่าว แต้ว ณฐพร คบหา ไฮโซณัย ชาวเน็ตแห่เห็นใจ

โดนอีกแล้ว มิ้นต์ ชาลิดา เจอรุมด่าพ่วงทุกที เวลาเพื่อนในแก๊งเฟอร์บี้มีข่าวฉาว แฟนคลับวอนมองภาพรวมดีๆ แล้วจะรักนางเอกคนนี้มากขึ้น

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กลายเป็นนางเอกที่โดนหางเลขไปด้วยทุกทีเมื่อเพื่อนสาวใน แก๊งเฟอร์บี้ ตกเป็นข่าวฉาว ล่าสุดกับประเด็นข่าวของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังประกาศเลิกกับ ต้น อาชว์ แฟนที่คบกันมานาน 14 ปี โดยมีเพจเมาท์ดาราและพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ออกมาเผยถึงชื่อของหนุ่มคนใหม่ที่สาวแต้วกำลังคบหาซึ่งหวยไปออกที่ ไฮโซณัย ประณัย อดีตแฟนของ วุ้นเส้น วิริฒิพา นั่นเอง

วุ้นเส้น วิริฒิพา เคลื่อนไหวหลังอดีตหวานใจ ไฮโซณัย ปลูกต้นรักกับ แต้ว ณฐพร

ล่าสุดเรื่องนี้ชาวเน็ตได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และหลายๆ คอมเมนต์โยงไปแขวะเพื่อนๆ ใน แก๊งเฟอร์บี้ ในทำนองว่า เป็นแก๊งนางเอกที่คบแต่ไฮโซเกือบทั้งแก๊ง บางคนหนักๆ คอมเมนต์ถึงขั้นด่าด้วยคำหยาบคาย และก็เป็นไปตามคาดเรื่องนี้สาวมิ้นต์โดนหางเลขโดนด่าไปด้วยเนื่องจากเจ้าตัวคบหาดูใจอยู่กับไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์  ซึ่งแม้ทั้งคู่ได้คบหากันมานานหลายปี ก่อนที่จะมีแก๊งเฟอร์บี้ก็ยังโดนแซะไปด้วย

ซึ่งในส่วนของคนที่เข้าใจและเห็นใจ มิ้นต์ ชาลิดา ก็มีมากมาย โดยเรื่องของเพื่อนๆ ไม่ควรจะดึงเธอเข้าไปเกี่ยวข้อง และเรื่องนี้สาวมิ้นต์เองก็ยังคงนิ่งและไม่ได้ตอบโต้ใดๆ ในคำติฉินนินทาที่เกิดขึ้น ทำให้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าสงสารมิ้นต์เป็นจำนวนมาก ไม่เข้าใจว่าเธอทำอะไรผิด เหตุใดถึงต้องโดนไปด้วยแบบนี้ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #มิ้นต์ชาลิดา ทางทวิตเตอร์แล้วถูกดันจนขึ้นเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ ชาลิดา

มิ้นต์ ชาลิดา