ข่าว

นิ้ง กุลสตรี โดนทีมพยาบาลเซอร์ไพรส์วันเกิด ขอบคุณทีมพยาบาลผู้น่ารัก

นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกสาวชื่อดัง ถึงแม้จะต้องนอนพักรักษาตัวจากโรคไขกระดูกบกพร่องและมีโรคแทรกซ้อนเข้ามา แต่เจ้าตัวก็ยังได้กำลังใจดีจากคนรอบตัวอยู่เสมอ ซ้ำยังคอยอัปเดตอาการของตนเองให้ได้ทราบผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุดสาวนิ้งได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอเพื่อขอบคุณทีมพยาบาล ที่ยกเค้กดอกโบตั๋นมาเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าถึงห้องพัก พร้อมกับร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้อีกด้วย โดยปีนี้นางเอกสาวอายุครบ 47 ปี เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่แสนจะอบอุ่นระหว่างคุณพยาบาลและคนไข้

งานนี้ทำเอาสาวนิ้งกลับมายิ้มสดใสอีกครั้ง แถมเจ้าตัวได้ระบุข้อความผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวไว้ว่า “นิ้งขอขอบคุณ คุณพี่เล็ก (หัวหน้าหวอด) และคุณพยาบาลทุกท่าน ฉก.14 premium ward ที่ surprise นิ้ง โดยการมอบเค้กดอกโบตั๋น แสนสวย และร้องเพลง Happy birthday ล่วงหน้าวันเกิด #บ้านหลังที่2 #คุณพยาบาลน่ารักกับนิ้งตั้งแต่เป็นคนไข้ติดเตียงจนถึงทุกวันนี้ #TheyareProfessional ขอบคุณมากค่ะ  **วันนี้ไม่ค่อยสบาย ดูออก… ว่า… โทรม**”

นอกจากทีมพยาบาลจะยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวนิ้งแล้ว เมื่อบรรดาแฟนคลับได้เห็นคลิปวิดีโอนี้ต่างก็พากันเข้ามาอวยพรวันเกิด และยังบอกอีกว่าขอให้สาวนิ้หายป่วยและกลับมายิ้มสดใสได้อีกครั้งหนึ่ง