คิมเบอร์ลี่ จัดรูปคู่ หมาก ปริญ ให้แฟนคลับ ฉลองยอดคนติดตามไอจี 9 ล้าน

04 ก.ย. 2563 เวลา 8:52 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ก็เพิ่งจะจัดทริปไปเที่ยวเกาะสมุยมาไม่นานนี้ สำหรับคู่รัก MK อย่างหนุ่ม หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่ต้องบอกว่าน่าเสียดายมากที่เราได้เห็นรูปคู่น้อยมาก เพราะงานนี้เราได้เห็นแต่ภาพความสวยของสาวคิมแบบเดี่ยวโดยฝีมือหนุ่มหมากมากกว่า

 

แต่ล่าสุดเหมือนเจ้าตัวจะได้ยินเสียงเรียกร้องของแฟนคลับ จัดรูปคู่ลงอินสตาแกรมตามคำเรียกร้อง หลังจากที่ยอดผู้ติดตามทางอินสตาแกรมของสาวคิมเบอร์ลี่นั้นมีมากถึง 9 ล้านคนแล้ว!

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นรูปคู่สุดหวานตรงใจแฟนคลับแน่นอน เมื่อรูปที่สาวคิมลงนั้นเป็นซีนในสระว่ายน้ำ ที่ทั้งคู่กำลังยิ้มและหัวเราะอย่างมีความสุขด้วยกันนั่นเอง พร้อมกับแนบแคปชั่นขอบคุณแฟนคลับที่ซัพพอร์ตไว้ว่า

"I just truly wanna thank you all 9m for the love and support Love you all soooo moooch.. And as you have requested and in return here's a picture with my favorite person in Samui มาแล้วววค่ะ ฉลอง ยอด9ล้าน followers ตามคำเรียกร้อง รูปคู่ที่สมุยค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆๆนะคะสำหรับความรักและกำลังใจ เลิฟยูววว #วันนี้วันที่2ไม่ใช่9นะคะ"

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ เพราะรอคอยโมเมนต์หวานของคู่นี้มาหลายวันแล้ว!

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่มา kimmy_kimberley