ติ๊ก บิ๊กบาร์เธอร์ ควรยอมรับผิดได้แล้ว หลังเพื่อนสนิทโพสต์เตือน รู้ดีปัญหามาจากไหน

06 ก.ย. 2563 เวลา 4:02 น.

ติ๊ก บิ๊กบาร์เธอร์ โดนซ้ำอีกรอบ หลังเพื่อนสนิทโพสต์เฟซบุ๊กเตือนว่าควรยอมรับผิด เพราะติ๊กรู้ดีว่าปัญหาเกิดจากอะไร แล้วสังคมจะให้อภัยเราเอง

ยังคงเป็นที่จับตามองไม่เลิก สำหรับความสัมพันธ์ซ่อนเหงื่อของอดีตสามีภรรยาอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพใบหย่าของทั้งคู่ปล่อยออกมา และตามมาด้วยคลิปเสียงแฉว่าฝ่ายหญิงรับเงินค่ามัดจำ โดยไม่ยอมเอาเงินให้หนุ่ม

จนกระทั่งเจ้าตัวได้โทรถามผู้จ้างงานจึงได้รู้ความจริง ซ้ำแล้วยังแฉอดีตภรรยาอีกรอบถึงเรื่องที่เอาทองรับขวัญของลูกสาว น้องวีจิ ไปขายจนหมด แต่ล็อกเกตที่เพื่อนซี้ หนุ่ม ปฏิภาณ ให้นั้นยังพอซื้อคืนได้

 

ล่าสุดอดีตนางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง แอนน์วรา วิมลจิรา อ่อนแสง เพื่อนของฝ่ายหญิง ได้เคลื่อนไหวบนโซเชียล ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับติ๊ก ที่เป็นภาพตอนไปเยี่ยมเมื่อครั้งคลอดน้องวีจิ พร้อมทั้งให้ทองเพื่อเป็นของรับขวัญหลาน โดยเขียนข้อความระบุไว้ว่า

"ออกมายอมรับและรับผิดเถอะเพื่อน สังคมจะให้อภัย จากใจเพื่อนคนนี้ ติ๊กก็รู้ตัวเองดีว่าปัญหามันเกิดจากอะไร... อย่าให้มันบานปลายมากไปกว่านี้เลย อ่านไลน์และติดต่อกลับด้วย ถ้ายังเห็นกูเป็นเพื่อนอยู่"

ติ๊ก บิ๊กบาร์เธอร์ โดนซ้ำอีกรอบ หลังเพื่อนสนิทโพสต์เฟซบุ๊กเตือนว่าควรยอมรับผิด เพราะติ๊กรู้ดีว่าปัญหาเกิดจากอะไร แล้วสังคมจะให้อภัยเราเอง

ซึ่งหลังจากที่สาวแอนน์วราได้โพสต์เฟซบุ๊กออกไปนั้น ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น รวมทั้งแคปข้อความและนำไปแชร์ต่อในโซเชียลอีกด้วย แต่แล้วความจริงจะเป็นอย่างไรต้องตามดูต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด