โบว์ แวนดา จุกอยู่ในใจ หลัง น้องมะลิ กำลังใจของแม่คิดถึง "พ่อปอ"

07 ก.ย. 2563 เวลา 4:19 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

คุณแม่เลี้ยงเดียวสุดสตรอง ที่ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ และเลี้ยงลูกสาว น้องมะลิ จนโตมาเป็นขวัญใจแฟนคลับ สำหรับสาว โบว์ แวนดา ภรรยาของอดีตพระเอกหนุ่มผู้ลาลับ ปอ ทฤษฎี ที่ยังคงอยู่ในใจของแฟนคลับเสมอมา

ที่ผ่านมาเราจะได้เห็นภาพของน้องมะลิ ยังคงพูดคุยกับคุณพ่อเพื่อส่งความคิดถึงตลอด ทั้งการคุยผ่านรูปถ่ายและภาพความทรงจำเก่าๆ ที่ยังพอหลงเหลือให้ลูกสาวตัวน้อยได้ดู เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ทำเอาแฟนๆน้ำตาซึมมาหลายครั้งแล้ว

 

ล่าสุดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ได้เปิดเผยถึงโมเมนต์เรียกน้ำตาอีกครั้ง เมื่อสาวโบว์ได้ลงคลิปวิดีโอที่น้องมะลิกำลังดูคลิปขิงพ่อปอ และน้องมะลิก็ดูไปพร้อมน้ำตาไหลไป โดยแม่โบว์ได้แนบข้อความว่า

"แม่รู้ว่า "ไม่มีวันไหนที่หนูไม่คิดถึง" แม่จุกทุกครั้งที่เห็นหนูเป็นแบบนี้ แต่หนูรู้มั้ยว่าน้ำตาของหนูมันไม่ได้ทำให้แม่อ่อนแอ แต่มันกลับทำให้แม่เข้มแข็มและพร้อมที่จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด #บันทึกความทรงจำของมะลิ #ไม่ถูกใจเลื่อนผ่านเลยนะคะขอบคุณค่ะ #เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ"

 

งานนี้ทำเอาเพื่อน พี่น้อง ในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับของครอบครัว สหวงษ์ ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจแม่โบว์และน้องมะลิกันถ้วนหน้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แม่รู้ว่า "ไม่มีวันไหนที่หนูไม่คิดถึง" แม่จุกทุกครั้งที่เห็นหนูเป็นแบบนี้ แต่หนูรู้มั้ยว่าน้ำตาของหนูมันไม่ได้ทำให้แม่อ่อนแอ แต่มันกลับทำให้แม่เข้มแข็มและพร้อมที่จะทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด #บันทึกความทรงจำของมะลิ #ไม่ถูกใจเลื่อนผ่านเลยนะคะขอบคุณค่ะ #เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ที่มา vanda29