แมท-แต้ว ควงหวานใจไฮโซเที่ยวภูเก็ตพร้อมแก๊งเฟอร์บี้ งานนี้สวีทครบคู่!

08 ก.ย. 2563 เวลา 7:20 น.

รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย

จะเรียกว่าเป็นครั้งแรกที่รวมตัวกันทั้งชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจก็ได้ สำหรับแก๊งเฟอร์บี้สาวที่ได้จัดทริปชวนกันไปเที่ยวภูเก็ต พร้อมหน้าพร้อมตา สวีทกันครบคู่

 

ในทริปนี้ทางด้านนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ได้กำหนดสถานะของ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา อยู่ในคำว่า "เพื่อนที่เรากำลังทำความรู้จักกันให้มากขึ้น" ถือโอกาสพาเข้าแก๊งและเที่ยวภูเก็ต 3 วัน 2 คืน ด้วยกันเป็นที่เรียบร้อย แถมเจ้าตัวก็ยังอักสตอรี่ไอจีอย่างหวานฉ่ำ

ส่วนของสาว แมท ภีรนีย์ นางเอกสาวก็ได้ควงแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาด้วย ถึงแม้จะไม่ได้อัปภาพลงอย่างเปิดภาย แต่เพื่อนสาวอย่าง เต้ย จรินทร์พร ก็ได้บังเอิญถ่ายคิปลงสตอรี่ให้เห็นว่าฝ่ายชายได้มาร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย

 

และแน่นอนว่าอีกสองสาวอย่าง มิว นิษฐา และ มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้ควงหวานใจไปด้วยเช่นกัน งานนี้ก็เหลือแต่สาวเต้ยที่เพิ่งสละโสดและยังพร้อมเปิดให้ใครเข้ามาดูแลหัวใจ ก็ได้แต่มองแก๊งเพื่อนสาวพร้อมอิจฉาที่ทะเลหวานเกินไปนี่แหละจ้า

รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย รวมตัวครบคู่ของชาวแก๊งเฟอร์บี้และหวานใจ จัดทริปเที่ยวภูเก็ตพร้อมหน้าพร้อมตา แถมท้าย แมท-แต้ว หนีบหวานใจไฮโซไปด้วย