อุ๊บ วิริยะ ประกาศหาบ้านเช่า หลังถูกไล่ออกจากคอนโด พร้อมแมว 30 ตัว

18 ก.ย. 2563 เวลา 11:28 น.

อุ๊บ วิริยะ ประกาศหาบ้านเช่า หลังถูกไล่ออกจากคอนโด พร้อมแมว 30 ตัว ตัดพ้อชีวิตทำบุญคนไม่ขึ้น

 

วานนี้ (17 ก.ย.63) "อุ๊บ" วิริยะ พงษ์อาจหาญ ผู้จัดการดาราชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง - Fanclub ระบุว่า 

 

เครียดเลยครับวันนี้ ดูข่าวเจ๊หงส์กับพิทบูล 6 ตัว ถูกไล่ออกจากคอนโดจนไม่มีที่ไป ก็ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดกับตัวเองได้ครับ วันนี้เองเจ้าของคอนโดที่พี่อุ๊บอยู่มาเกือบ 30 ปี บอกว่าจะขอห้องคืนให้เวลาพี่อุ๊บ 1 เดือน ขนน้องแมว 30 กว่าตัวออกให้หมด

งานเข้า งานใหญ่เลยครับ เพราะอยู่ตรงนี้มา 30 ปี มันคุ้นเคย จนหลับตาเดินได้หมด (ที่อยู่ที่นี้นาน เพราะมีเจ้านายที่พี่อุ๊บเคารพรักและช่วยพี่อุ๊บมาตลอดเคยทำงานด้วยกันเขาชอบหมาชอบแมวเหมือนกันออกค่าคอนโดให้พี่อุ๊บทุกๆ เดือนมาตลอดครับ)

อุ๊บ วิริยะ ประกาศหาบ้านเช่า หลังถูกไล่ออกจากคอนโด พร้อมแมว 30 ตัว ตัดพ้อชีวิตทำบุญคนไม่ขึ้น
 

 

ถ้าใครมีบ้านให้เลี้ยงแมวได้ ให้เช่าชั่วคราว ติดต่อพี่อุ๊บมาได้นะครับ งานกำลังเยอะเลยครับ คิดว่าอยู่กันสักพักแล้วค่อยพาน้องๆ ไปอยู่ที่บ้านอ่างทองของพี่อุ๊บ คือบอกตรงๆ เลี้ยงเขามาตั้งแต่ตัวเล็กๆบางตัวยังไม่ลืมตาเลย เก็บมาจากถนนก็มี ก็เลยผูกผันกับเขา รักเขาครับ ไม่อยากแยกจากพวกเขา

คนเลี้ยงจะรู้ดีครับ เครียดมากๆ เงินนะมี แต่เราอยากอยู่ที่เราอยู่แล้วสบายใจ ปลอดภัย คุ้นเคยมากกว่า (ตอนนี้ก็รีบเร่งหาบ้านครับจะไปอยู่บ้านใหม่คนเดียวกับแมว 30 ตัว ก็ผวาเหมือนกัน นายแบบที่ดูแลตอนนี้เรียกว่าส่งเสียพวกเขาเรียนกันได้ ทุกคนปฏิเสธกันหมด ไม่มีใครมาอยู่เป็นเพื่อนๆ พี่อุ๊บ ทั้งๆ ที่เราบอกแยกนอนกันคนละห้อง เหนื่อยใจเหมือนกัน ทำบุญกับคนไม่ค่อยจะขึ้น)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด