ทนายเจมส์ ยืนยัดเคียงข้าง ไมค์ พิรัชต์ ย้ำพี่น้องของผมตลอดไป

23 ก.ย. 2563 เวลา 8:26 น.

ทนายเจมส์ นิติธร ทนายผู้ดูแลคดีของ ไมค์ พิรัชต์ เผย ต่อให้คนทั้งโลกจะเกลียดน้อง แต่ก็จะขออยู่ข้างๆตลอดไป เพราะเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว "รักษาไม่หาย"

ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ยืคำร้องต่อศาล เพื่อขอเป็นพ่อชอบด้วยกฎหมายและขออำนาจปกครองบุตร ร่วมดับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งได้มีการคัดค้านและส่งทนายสู้ เลยทำให้ประเด็นนี้กลายเป็นที่ยืดเยื้อ เพราะมีทั้งการขุดเรื่องเก่าออกมาวิจารณ์สนั่นโซเชียล

นอกจากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งทางลบและทางบวก ทั้งสองฝ่ายต่างก็ได้รับกำลังใจมากมาย โดยเฉพาะทางฝ่ายชายอย่างหนุ่มไค์ ที่มีกำลังใจล้นรวมไปถึงทนายเจมส์ ที่นอกจากจะรับบทผู้ดูแลคดีแล้ว เจ้าตัวยังคงยืนหยัดเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและจะเคียงข้างหนุ่มไมค์อีกด้วย

ล่าสุดทนายเจมส์ก็ได้เปิดเผยภาพคู่กับหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และนางเอกสาว ออม สุชาร์ ที่ได้ถ่ายไว้เมื่อปี 2557 สมัยที่ทั้งคู่ได้แสดงละครร่วมกัน ซึ่งได้เปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับระบุข้อความว่า

"ปี 2557 ผมได้รับมอบหมายจาก บจ. เฮโล โปรดักส์ชั่น ให้ดูแลศิลปินในสังกัด ชื่อ ไมค์ พิรัชต์ และ ออม สุชาร์ จากผลงานซีรี่ย์ฟูลเฮ้าส์ ปัจจุบันก็ยังคงเป็นพี่เป็นน้องด้วยดีเสมอมา เอาเป็นว่าต่อคนทั้งโลกจะเกลียดพี่น้องของผม ผมก็จะยืนอยู่ข้างๆ พี่น้องของผมตลอดไป เป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว “รักษาไม่หาย”

ผมเชื่อเสมอว่า ความจริง เป็นสิ่งที่ไม่ต้องจดจำ แต่มันจะกลั่นกรองออกมาจากหัวใจ และมั่นคงดังเดิมเสมอ แม้จะให้พูดกี่ร้อยครั้ง ก็ยังเหมือนเก่า ไม่ต้องปรุงแต่งใดๆ ทั้งสิ้น”

ทนายเจมส์ นิติธร ทนายผู้ดูแลคดีของ ไมค์ พิรัชต์ เผย ต่อให้คนทั้งโลกจะเกลียดน้อง แต่ก็จะขออยู่ข้างๆตลอดไป เพราะเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว

ทนายเจมส์ นิติธร ทนายผู้ดูแลคดีของ ไมค์ พิรัชต์ เผย ต่อให้คนทั้งโลกจะเกลียดน้อง แต่ก็จะขออยู่ข้างๆตลอดไป เพราะเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด