น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์ คู่กรณี จอนนี่ แอนโฟเน่ แถลงเปิดใจหลังโดนฟ้อง

19 ต.ค. 2563 เวลา 8:45 น.

น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์ ตัวแทนผลิตภัณฑ์ เจแฮร์เซรั่ม คู่กรณี จอนนี่ แอนโฟเน่ แถลงเปิดใจหลังถูกนักแสดงคนดังฟ้องคดีแพ่งเรียกค่าสินไหมทดแทน

น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์ ตัวแทนผลิตภัณฑ์ เจแฮร์เซรั่ม คู่กรณี จอนนี่ แอนโฟเน่ แถลงเปิดใจหลังถูกนักแสดงคนดังฟ้องคดีแพ่งเรียกค่าสินไหมทดแทน

หลังจากที่หลายคนเกิดความเข้าใจผิดกับเหตุการณ์ จอนนี่ แอนโฟเน่ ยื่นฟ้องศาลเรียกค่าเสียหาย จำนวนเงิน 50 ล้านบาท ล่าสุด น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย คู่กรณีพร้อม ทนายเจมส์ ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น ณ.สตูดิโอช่อง 9 โดย น้ำหวาน กันต์กนิษฐ์ เป็นตัวแทนของบริษัทนัมเบอร์วัน 888จำกัด ผลิตภัณฑ์ เจแฮร์เซรั่ม เผยว่า 

"ต้องขอโทษจอนนี่ในเรื่องที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าได้ทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้กับจอนนี่มาตลอด เพียงแต่อาจจะไม่ได้พูดคุยหรือให้รายละเอียดจนทำให้จอนนี่ไม่สบายใจ เรื่องที่จอนนี่รู้สึกว่ายังมี การนำภาพของเขาไป ใช้ในการโฆษณา ก็ไม่ได้เจตนาเพียงแต่การจะถอดภาพทั้งหมดที่เคยใช้ออกต้องใช้เวลาในส่วนบิลบอร์คมีเอกสารยืนยันว่าได้แจ้งให้เอาลงไป ตั้งแต่ก่อนหน้านี้ซึ่งกำลังอยู่ในกระบวนการของการทำตรงนี้ ซึ่งเราก็มีเอกสารข้อมูลและเอกสารชี้แจง

"ในส่วนของออนไลน์นั้นเราได้มีการคุยในส่วนของตัวแม่ทีมให้ไปแจ้งลูกทีมต่อทุกฝ่ายทำเต็มที่แล้ว ก่อนไทม์ไลน์อันควรด้วยซ้ำ ซึ่งช่วงระหว่างช่วงที่ดำเนินเรื่องมา ก็มีการพูดคุยชี้แจงไปแล้วว่ามันต้องใช้เวลาบางเพจ บางแอคคาท์มันร้างไปแล้ว ภาพก็ยังค้างอยู่แบบนั้น ถ้าเราเจอเราก็แจ้งลบ เราก็พยายามที่สุดแล้ว แต่บางอย่างเกินขีดความสามารถ" 

"ที่มีปัญหากันอยู่คือเรื่องแอคเคาท์ของบางตัวแทนที่ติดต่อไม่ได้ บางอันไม่ใช่ ตัวแทนเราด้วย เป็นแอคคาท์ผีที่ตั้งขึ้นมาแล้วเอาสินค้าปลอมมาจำหน่าย โดยใช้รูปของพี่เขา ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย เข้าใจกันดีจึงมีข้อตกลงยืดหยุ่นกัน ว่ายกเว้นระยะเวลาของวันที่ 15 สามารถขยายได้ จนกว่าจะมีการถอนหุ้นเสร็จสิ้น ซึ่งก็ต้องให้ศาลท่านพิจารณาอีกที"