เจสัน ยัง ประกาศเลื่อนงานแต่ง หลังโควิด-19 ระบาดหนัก

07 ม.ค. 2564 เวลา 4:48 น.

“เจสัน ยัง” ต้านไม่อยู่! โพสต์ประกาศเลื่อนงานแต่งแฟนสาว "อี๊ฟ" ออกไปก่อน จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น หลังโควิด-19 แพร่ระบาดหนัก

เรียกได้ว่าโดนพิษโควิด-19 เล่นงานอีกแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม เจสัน ยัง ที่เดิมทีมีกำหนดวิวาห์กับแฟนสาว น้องอี๊ฟ ในวันที่ 18 ก.พ. 2564 นี้ ที่ริมทะเลสุดโรแมนติก แต่ล่าสุดทุกอย่างต้องหยุด ต้องเลื่อนออกไป เพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ และยังควบคุมไม่ได้

โดยหนุ่ม เจสัน ยัง ได้ประกาศเลื่อนงานวิวาห์ในอินสตาแกรมส่วนตัว ข้อความว่า “เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ มีความรุนแรงและมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายสูงขึ้นตามลำดับ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของญาติๆ เพื่อนสนิทและแขกผู้ใหญ่ที่เคารพที่จะมาร่วมงานแต่งงานของเราในวันที่18 ก.พ. 64 ที่จะถึงนี้ ผมและน้องอี๊ฟ @aunya_eve และทางผู้ใหญ่ของเรามีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามแนวทางของทางสาธารณสุข”

“จึงขอแจ้งให้ทุกฝ่ายทราบถึงเหตุผลและความจำเป็นในการเลื่อนงานมงคลสมรสออกไปก่อน จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและสุขภาพของทุกท่านครับ สุดท้ายนี้กราบขออภัยทุกท่านที่ได้เตรียมตัวเพื่อจะมาร่วมงานของเรา รวมถึงทางทีมงานและทางสถานที่ด้วยครับ”

“เจสัน ยัง” ต้านไม่อยู่! โพสต์ประกาศเลื่อนงานแต่งแฟนสาว

“เจสัน ยัง” ต้านไม่อยู่! โพสต์ประกาศเลื่อนงานแต่งแฟนสาว

“เจสัน ยัง” ต้านไม่อยู่! โพสต์ประกาศเลื่อนงานแต่งแฟนสาว