แต้ว ณฐพร เผยผลตรวจเป็นลบ หลังผจก.ส่วนตัวติดเชื้อโควิด-19

08 ม.ค. 2564 เวลา 1:04 น.

“แต้ว ณฐพร” เคลื่อนไหว! เผยผลตรวจเป็นลบ หลังผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้อโควิด-19

จากกระแสข่าวลือสนั่นโซเชียล หลังมีสื่อดังได้เผยว่า ผู้จัดการนางเอกชื่อดังติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งคาดว่าน่าจะติดโควิด ตอนไปเที่ยวผับที่เชียงใหม่ โดยผู้จัดการนางเอกดังไปกับเพื่อนๆ ไม่ได้ไปกับนางเอกดัง โดยเบื้องต้นผู้จัดการรายดังกล่าวได้เข้ารับการรักษาตัวเรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่กรุงเทพฯ และจากกระแสข่าวลือข้างต้นนี้ ทำให้ขาเผือกหลายคนต่างสงสัย และคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่าผู้จัดการนางเอกคนนั้นเป็นใคร 

ในขณะที่ต่อมาพิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้กล่าวถึงข่าวลือผ่านรายการ แฉ ว่าผู้จัดการคนดังกล่าว คือผู้จัดการนางเอก แต้ว ณฐพร นั่นเอง งานนี้ทำเอาแฟนๆ พากันห่วงดาราสาวกันเป็นจำนวนมาก

โดยล่าสุดสาว แต้ว ได้เคลื่อนไหว รีบแจ้งข่าวทันที โพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่ ยืนยันตนไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 ระบุข้อความว่า “แต้วกับคุณแม่ และประณัยได้ไป SWAB TEST ทันทีหลังทราบข่าวการติดโควิดของเฟรม(ผจก) ในเช้าวันรุ่งขึ้น เราไปตรวจตั้งแต่เช้า วันที่ 7 ม.ค. 2564 เวลา 08.30 @รพ.รามคำแหง แบบ DRIVE THRU ผล PCR ออกเวลา 13.00 ว่า “ไม่พบการติดเชื้อใดๆ”

ซึ่งเป็นการตรวจหลังการพบเฟรมครั้งล่าสุด เมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. 2563 อย่างไรก็ตามพวกเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัวเอง และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง

ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติ และไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใย เป็นอย่างยิ่ง เพราะตอนนี้โควิดเข้าใกล้เรามากกว่าที่เราเห็นแล้วจริงๆ ค่ะ

แต้วขออนุญาตใช้โอกาสนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและเฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการ แต้วเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตรการของรัฐฯ เรียบร้อย และหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายจากโควิดในเร็ววัน สู้ๆ ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ท่านเช่นกันนะคะ”

“แต้ว ณฐพร” เคลื่อนไหว! เผยผลตรวจเป็นลบ  หลังผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้อโควิด-19

“แต้ว ณฐพร” เคลื่อนไหว! เผยผลตรวจเป็นลบ  หลังผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้อโควิด-19

“แต้ว ณฐพร” เคลื่อนไหว! เผยผลตรวจเป็นลบ  หลังผู้จัดการส่วนตัวติดเชื้อโควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด