เจ๊น้ำรุงรัง โพสต์ #saveพิมรี่พาย ลั่นคนทำดีควรชื่นชมไม่ใช่จับผิด

12 ม.ค. 2564 เวลา 2:51 น.

"เจ๊น้ำรุงรัง" สุดทน! โพสต์เดือด #saveพิมรี่พาย แจงคนทำดีควรได้รับคำชม ไม่ใช่มานั่งจับผิด ตำหนิคนอื่น

ยังคงเป็นกระแสที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปการแจกของขวัญให้เด็กๆ บนดอยหมู่บ้านแม่เกิบของแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ที่ได้ทำบุญใหญ่ ด้วยการติดโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้า ซื้อทีวีจอยักษ์มาติดที่ลานหมู่บ้าน รวมไปถึงทำแปลงผักให้ชาวบ้านปลูกกินและนำไปขาย ซึ่งจากคลิปดังกล่าวก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล จนต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องทั้งหมด ขอจบทุกดราม่าและยืนยันว่าจะทำความดีต่อไป

โดยล่าสุดแม้ค้าออนไลน์ชื่อดัง เจ๊น้ำรุงรัง หรือ เจ๊น้ำ ณัฐนัน ต้นศึกษา สาวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นล้าน ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ลงในเฟซบุ๊ก ณัฐนัน ต้นศึกษา ด้วยข้อความว่า "#SAVEพิมรี่พาย นะจ๊ะ ณ จุดนี้นางทำดีและดีมากๆ ด้วย จับโป๊ะส้น-ีนอะไร คนทำดี ชื่นชมยินดีสิครับ เป็นเ_ยอะไรกันครับเนี้ย !!!! พิมรี่พายควรได้รับคำชื่นชมคะ ไม่ใช้คำด่ากับการนั่งจับผิด..จับโป๊ะส้น-ีนอะไร ถ้า-ีนมึงไม่เคยเเกว่งไปช่วยคนอื่นก็ไม่ควรเสนอหน้าไปตำหนิใครนะจ๊ะ !!! เ-ือกเลย....."

และนอกจากนี้เจ้าตัวยังพิมพ์ข้อความต่ออีกว่า ตนเองเป็นแม่ค้าเหมือนกันเข้าใจดีว่าเงินแต่ละบาทกว่าจะได้มาลำบากแค่ไหน ซึ่งใต้โพสต์ของเธอก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด