กัน นภัทร เคลื่อนไหว หลังถูกโยงไม่น้อยหน้าอดีตคนรัก ควงแฟนเก่าเที่ยว

13 ม.ค. 2564 เวลา 7:10 น.

"กัน นภัทร" อดีตคนรัก "มารี เบรินเนอร์" โพสต์แบบนี้ ใส่อินเนอร์เต็ม หลังถูกข่าวลือไม่น้อยหน้าอดีตคนรัก ควงแฟนเก่าเที่ยวทะเล

จากกรณีข่าวเม้าท์สนั่นโซเชียล หลังมีเพจดังได้เผยประเด็นให้ชาวเน็ตได้กระตุกต่อมเผือกกันอีกแล้ว ระบุว่า "เมื่อคนเราเลิกกันแล้ว การมูฟออนไว ไม่ใช่เรื่องแปลก เช่นเดียวกับ อดีตคนรักคู่นึง.. ในขณะที่ฝ่ายหญิง ตัดบัวไม่เหลือใย มีหนุ่มใหม่มาจีบไม่ขาดสาย และดูเหมือนว่าชีจะมูฟออน ไม่รอละนะ

-หลังจากที่ชีเปิดใจ ก็ตะลอนทัวร์กับแก๊งค์บอยแบรนด์ คาดว่าน่าจะกิ๊กกับหนุ่มในกลุ่มเพื่อนนั่นแหละ

-แต่ฝ่ายพระเอก ก็ไม่น้อยหน้า ติ่งสงสัยว่า ฮีน่าจะกลับไปหากิ๊กเก่าสมัยละอ่อน

-ล่าสุดติ่งสงสัยทั้งคู่ไปลั้นลาทะเลด้วยกันแน่ๆ พระเอกลงสตอรี่ ฝ่ายน้องนีลงไอจีในเวลาถัดมา ภาพเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แค่ไม่ได้ถ่ายคู่กัน..แค่นั้น ดูท่าน่าจะเซฟตัวเองเพราะคงกลัวคนจะรู้ว่า มีซัมติง

-กูละ งง วกกันไปวนกันมา เพราะน้องนีเก่าแก่ของพระเอกเนี่ย ก็เคยพบปะกะนางเอก ตอนนางเอกเป็นแฟนพระเอกมาก่อนนะ

-คือถ้าต่างฝ่าย ต่างมีใครแล้วจริงๆ เราก็ควรดีใจอ่ะ //ดีกว่ากูที่ไม่มีใคร ไม่มีเลย ปล.ห้ามเม้นท์แซะหรือพาดพิงใครจนเสียหาย อ่านเพื่อความอรรถรส เดากันพอเป็นกระษัย แล้วช่วยชะโงกดูตังค์ในบัญชีด้วย เตือนด้วยความหวังดี กูไม่เกี่ยวนะ แยก!!"

และแน่นอนว่าใต้โพสต์นี้ของเพจดัง ก็มีแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ ทายชื่อดารากันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนที่โยงไปถึงนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร อดีตคนรู้ใจของสาว มารี เบิร์นเนอร์ กันเพียบ

โดยล่าสุดหนุ่ม กัน ก็ได้เคลื่อนไหว หลังจากที่มีข่าวถูกโยง ด้วยการลงรูปเซลฟี่เบะปาก-มองบน พร้อมแคปชั่น อิโมจิมองบน งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์และกดไลค์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า เป็นภาพที่เข้าเหตุการณ์ได้ดีมาก,ใจพี่มันได้,องค์ลงแล้ว,แสบ,อารมณ์รูปนี้ได้มาก