มะปราง อลิสา ภูมิใจไม่คิดเสริมอึ๋ม หลังถูกชาวเน็ตบูลลี่หน้าอกเล็ก

14 ม.ค. 2564 เวลา 6:30 น.

"มะปราง อลิสา" เปิดใจไม่คิดเสริมเต้า มีแค่นี้ก็ภูมิใจแล้ว ยอมรับโดนล้อมาตลอด หลังถูกชาวเน็ตบูลลี่หน้าอกเล็ก

นานๆ จะอวดความเซ็กซี่ให้เห็น ทำเอาหลายคนร้องว้าวเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว มะปราง อลิสา หวานใจนักแสดงหนุ่ม โอบ โอบนิธิ ที่ได้จัดเต็มเปรี้ยวจี๊ดในงานเดินแบบแฟชั่นโชว์ แต่ไม่วายถูกชาวเน็ตโฟกัสที่หน้าอก วิจารณ์แรงหน้าอกแบน หน้าอกเล็ก ซึ่งก่อนหน้านี้สาว มะปราง ได้ตอบโต้ดราม่าผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "นี่มันปีไหนแล้ว ยังมีคนมีปัญหากับนมเล็ก นมใหญ่อยู่หรอถามจริง อ่านคอมเมนต์ในไอจีแล้ว งง นิดนึง แต่ก็เอาเถอะ ฉันรักของฉันแบบนี้ ฉันมีความสุข"

โดยล่าสุดสาว มะปราง ก็ได้เปิดใจกับสื่อครั้งแรก ถึงกระแสบูลลี่หน้าอก ระบุว่า "เรื่องหน้าอกเล็ก ไม่ได้เครียดหรือโกรธอะไรเลย เป็นเรื่องปกติที่ปรางเคยได้ยินอยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะไม่ได้ยินมานานก็เท่านั้น เพราะไม่ได้แต่งตัวแบบนั้นตลอด แต่ถามว่าโกรธไหม ไม่ได้โกรธเลยค่ะ มันเป็นเหมือนเรื่องที่คนกลับมาพูดกันอีกครั้งมากกว่า ปรางคิดว่าไม่น่าจะมีใครบูลลี่เรื่องนี้แล้ว แต่พอยังมีอยู่ก็เลยแอบสงสัยนิดหนึ่งค่ะ"

"ส่วนทวิตเตอร์ ก็มีหลายคนที่เจอปัญหาเดียวกับปราง เข้าใจปรางเข้ามาพิมพ์ตอบให้ค่ะ แต่ก็ตามนั้นเลยค่ะ ตามอารมณ์ในนั้นเลย คือรู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติเหมือนกัน แต่ในเมื่อเรามาทำงานตรงนี้ เราต้องยอมรับตั้งแต่แรก และเราก็ต้องไม่โกรธ เราต้องปล่อยวางมันก็เท่านั้นเอง ชุดที่ใส่วันนั้นเป็นชุดที่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิตไหม ก็รู้สึกว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว เพราะปรางไม่ได้มีชุดนี้เก็บไว้ที่บ้าน แต่พอใส่จริงๆ ก็รู้สึกว่าได้อยู่ ทางโอบเขาตกใจเหมือนกันตอนที่เห็นชุด แต่เข้าใจดี"

"ไม่ได้รู้สึกเสียเซลฟ์เลย เพราะรู้สึกว่าผู้หญิงที่ไซส์แบบเราก็ค่อนประเทศเหมือนกันนะคะ จากคอมเมนต์ที่เขามาตอบก็เข้าใจความรู้สึกเรา เขาคงเคยโดนเหมือนเรา"

"ส่วนที่หลายคนถามว่าเคยคิดศัลยกรรมหน้าอกไหม ยอมรับว่าเคยคิด แต่รู้สึกว่าถ้าทำแล้ว เราคงดูแลเขาได้ไม่ดี ดังนั้นเราก็อย่าทำดีกว่า ณ ตอนนี้โอเคกับตัวเองอยู่ เชื่อว่าวันหนึ่งถ้าเราโตขึ้น มันอาจจะโตขึ้นอีกนิดหนึ่งแบบสมส่วน และก็ไม่มีใครบอกให้ไปทำ หรือบังคับ ทุกคนชอบที่เราเป็นแบบนี้ เราก็โอเค ส่วนเรื่องการแต่งตัวของปรางก็ยังเหมือนเดิมนะ ไปทะเลปรางก็ยังใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ก็แค่ต้องดูทุกอย่างให้มันมิดชิดเท่านั้นเอง"