ละคร

“สน” สุดแฮปปี้ รับบท “หมอปั๊ป” ปากร้ายกวนโอ๊ย!!! ใน “มารร้ายคู่หมายรัก”

ระแสแรงจริงๆ สำหรับซีรีส์ “มารร้ายคู่หมายรัก” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่สร้างจากนิยายสุดฮิต โดย “อัญชรีย์” กับการโคจรครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” และนางเอกสาวสวย “มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์” แต่เคมีพุ่งทะลุจอ ทำเอาแฟนๆ ฟินหนัก โดยเฉพาะ “สน” หมอหล่อ ปากร้าย สุดกวน ที่เล่นได้ถึงบทบาท ตีบทแตกกระจุย จนสาวๆ อินสุดๆ อยากต่อคิวรักษากับ “หมอปั๊ป” เลยทีเดียว

“สน” เผยว่า “รับบท “หมอปั๊ป” หมอปากร้าย กวนโอ๊ย พูดจาขวานผ่าซาก เพราะเป็นคนชัดเจน ว่ากันตามถูกตามผิด ก็มีความคล้ายกับตัวผม เห็นผมนิ่งๆ เงียบๆ แต่จริงๆ มีความกวน เฮฮา เข้าถึงง่ายนะครับ อยากเล่นบทแบบนี้มานานแล้ว ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้กวนใครเลย เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ ซึ่งการเล่นเป็นหมอผมว่าก็ไม่ได้ยากมาก เพราะเราก็เคยไปหาหมอ ได้เห็นว่าหมอต้องพูดยังไง มีบุคลิกยังไง เป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ได้เล่นกับน้องมุก ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับน้อง ทำงานด้วยง่าย ไม่ต้องปรับตัวมาก เพราะรู้จักกันอยู่แล้ว ทำธุรกิจร่วมกัน น้องตั้งใจทำงานมาก อยากให้ผลงานออกมาดี แต่ก็มีซีนที่ยากอยู่คือซีนที่ต้องทะเลาะกัน ในเรื่องเราเป็นคู่กัด ก็จะมีการต่อปากต่อคำที่แบบต้องเถียงกันเร็วๆ เลยต้องใช้สมาธิเยอะ ก็เจอไปหลายเทคเหมือนกัน ส่วนกระแสก็ดีมากๆ ครับ คนพูดถึงหมอปั๊ปเยอะ ว่าทำไมหมอปากร้ายจัง กัดได้เจ็บมาก กวนโมโหสุดๆ ก็ดีใจที่คนดูชอบและอินกับบทบาทที่เราเล่น ฝากติดตาม “มารร้ายคู่หมายรัก” กันเยอะๆ นะครับ มีจิ้นฟินจิกหมอน รับรองสนุกแน่นอนครับ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ติดตามชม “มารร้ายคู่หมายรัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV