ละคร

“ชิม่อน” ไม่หวั่นคนเกลียด แฟนๆ อินจัด!!! ใน “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์”

ทุ่มสุดพลัง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” รับบท “เวฟ” ที่มีศักยภาพพิเศษเป็นอัจฉริยะในด้านคณิตศาสตร์สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้สุดเจ๋ง ในซีรีส์วัยรุ่นกระแสแรง “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ทำเอาเจ้าตัวเอ่ยปากชอบสุดๆ ไม่หวั่นคนเกลียด ดีใจแฟนๆ อินจัด

“ชิม่อน” เล่าว่า “รับบท “เวฟ” คาแรคเตอร์เป็นเด็กที่เรียนเก่งมากๆ เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์เรียกว่าเก่งขั้นเทพ แต่ลึกๆ เวฟมีปมที่ฝังใจในอดีต ทำให้เวฟเป็นคนเก็บกด เป็นเด็กหยิ่งๆ ไม่สุงสิงกับใคร ไม่มีเพื่อนเลย ซึ่งความยากคือต้องใช้สีหน้าแววตา ที่ต้องกวนๆ ต้องมีคำพูดที่แรงๆ ใครฟังก็ต้องเกลียด ขวางโลก คือต้องใช้อินเนอร์ในการเล่นกับการพูดเยอะมาก ก็ทำการบ้านหนักอ่านบทบ่อยๆ คอยปรึกษากับผู้กำกับฯ ว่าแบบนี้โอเค.ไหม ต้องการให้เวฟเป็นนักเรียนแบบไหน ก็เลยออกมาเป็นเวฟอย่างที่ทุกคนเกลียดกัน จริงๆ ตัวเราเองเราก็ไม่ชอบถ้าเพื่อนทำพฤติกรรมแบบเวฟนะ ซึ่งในโซเชียลกระแสแรงจริงๆ ต้องถามว่ามีใครชอบเวฟมั้งดีกว่า จริงๆ ทุกคนเกลียดเวฟ อย่างฉากที่ “พี่กัน-อรรถพันธ์” ต้องถีบเรา ในทวิตเตอร์มีคนพูดถึงเยอะมากๆ ว่าถีบทีเดียวเองเหรอ น่าจะถีบหลายๆ ทีสะใจดี แต่เราไม่ได้นอยด์นะ รู้สึกดีใจที่เราก็เล่นออกมาทำให้ทุกคนเกลียดได้ ดีใจที่ทุกคนดูและอินไปกับเรามากกว่า ก็อยากให้ดูกันจนจบ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่กี่ตอนจะได้รู้แล้วว่าโรงเรียนมีความลับอะไร ก็ฝากติดตามซีรีส์ “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” รับรองสนุกมันทุกตอนแน่นอนครับ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ติดตามชม “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV