แฟน ๆ Wanna One ใจหาย แบจินยอง บาดเจ็บขณะแกล้งเล่นกับ องซองอู ในคอนเสิร์ต!

11 หนุ่มวง Wanna One  จัดคอนเสิร์ต Wanna One World Tour – ONE: THE WORLD  ที่ Gocheok Sky Dome โดยในระหว่างเพลง Pick Me  “แบจินยอง” ได้เข้าไปแกล้งเล่น หยอกล้อกับ “องซองอู” แต่ระหว่างการแกล้งเล่นของทั้งคู่นั้น ชิ้นส่วนหูฟัง In-Ear ของแบจินยองถูกชนเข้า จนได้รับอากาศบาดเจ็บ เขาจึงได้เดินไปที่ด้านหลังสเตจอย่างรวดเร็ว เพื่อดูอาการ

โดย “องซองอู” ได้ออกมาขอโทษแฟนๆ กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ด้วยความรู้สึกผิด ในขณะที่แฟนๆ ก็ได้ร่วมกันตะโกนบอกกับพวกเขาว่า “ไม่เป็นไร”

ด้าน แบจินยอง ออกมากล่าวคำขอโทษทั้งน้ำตาว่า “ผมขอโทษครับที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง” และงานคอนเสิร์ตก็ได้ดำเนินต่อไปโดยไม่มีปัญหาใดๆ

View this post on Instagram

my heart broke into pieces ahh😭 he was crying and he tried to smile or laugh but he ended up just crying even more😭😭 he cried bc felt sorry to his mom and wannables for making them worried;;;; bub, thats alright. you must be very shocked huhu i want to give him the biggest hug and tell him that everything will be alright;__; ⠀ 「180602」 一 ; Wanna One <ONE> World Tour in Seoul Day 2 || ©todaybae_ #배진영 #진영 #워너원 #baejinyoung #jinyoung #baejin #c9 #wannaone #wannable

A post shared by BAE JINYOUNG 배진영 ◕ⓞ◕ FANPAGE (@baejinyoung_wannnaone) on

ขณะที่ ต้นสังกัดอย่าง Swing Entertainment ออกมาระบุว่า “หลังจากที่ได้ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาได้ เขาถูกชิ้นส่วนหูฟัง In-Ear ข่วนเข้าที่บริเวณหู แต่ก็ไม่ได้มีการบาดเจ็บร้ายแรงแต่อย่างใด…”

ขอบคุณภาพ : wannaone.official
ขอบคุณข้อมูลจาก allkpop