ซีรีส์เกาหลี 2020 ล่าสุด รีวิวหนังน่าดู

04 ม.ค. 2563 เวลา 11:33 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ปีเก่าไปปีใหม่มา ว่าแล้วก็เหมาะกับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ อย่าง ซีรีส์เกาหลี 2020 ล่าสุด ก็เป็นอีกหนึงตัวเลือกที่น่าสนใจ ขอบอกก่อนเลยว่าห้ามพลาด! เพราะปีนี้มีแต่เรื่องน่าดู พร้อมจ่อคิวออนแอร์ยาวตลอดปี 2020 จะมีเรื่องไหนบ้าง ห้ามพลาด!! พร้อมแล้วไปดูกัน

 

[caption id="attachment_596329" align="aligncenter" width="450"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

1. ชื่อเรื่อง : 더 게임: 0시를 향하여 / The Game: Towards Midnight

ประเภท : Mystery, Melodrama, Investigation

ออกอากาศช่อง : MBC

เริ่มฉาย : Jan 22, 2020

เรื่องย่อ เรื่องราวของคิมแทพยองที่สามารถมองเห็น "ความตาย" ของคนอื่นได้ เมื่อได้พบกับซอจุนยองก็ได้มีคดีลึกลับเกิดขึ้น แถมความสามารถพิเศษของเขาใช้การไม่ได้อีก

[caption id="attachment_596330" align="aligncenter" width="712"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

2. ชื่อเรื่อง : 더 킹: 영원의 군주 / The King: The Eternal Monarch

ประเภท : Historical, Romance, Sci-Fi, Fantasy

ออกอากาศช่อง : SBS

เริ่มฉาย : Mar 31, 2020

เรื่องย่อ เรื่องราวของจักรวาลคู่ขนาน ระหว่างอาณาจักรที่มีจักรพรรดิ์พยายามจะต่อสู้กับเหล่าปีศาจ เพื่อปิดประตูมิติจึงต้องร่วมมือกับนักสืบสาวในโลกปัจจุบัน

 

[caption id="attachment_596333" align="aligncenter" width="540"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

3.ชื่อเรื่อง : 킹덤 2 / Kingdom 2

ประเภท : Suspense, Thriller, Historical, Horror, Zombies

ออกอากาศช่อง : Netflix

เริ่มฉาย : Mar ??, 2020

เรื่องย่อ ในภาคแรก Kingdom ได้บอกถึงความรุ่งเรืองของราชวงศ์เกาหลี แต่ก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซ่อนไว้ ที่สำคัญเชื้อผีดิบที่จะทำให้มนุษย์กลายเป็นผีร้ายก็เข้ามาเรื่อยๆ ติดตามปมปริศนาต่อได้ในภาค 2 นี้

 

[caption id="attachment_596335" align="aligncenter" width="718"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

4. ชื่อเรื่อง : 이태원 클라쓰 / Itaewon Class

ประเภท : Romance, Revenge

ออกอากาศช่อง : jTBC

เริ่มฉาย : Jan 31, 2020

เรื่องย่อ เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องฝ่าฟันความยากลำบากในชีวิตมากมายหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต และได้ตัดสินใจเปิดร้านอาหารในย่านอิแทวอนเพื่อสานความฝันของตัวเอง

 

[caption id="attachment_596336" align="aligncenter" width="684"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

5. ชื่อเรื่อง : 낭만닥터 김사부 2 / Romantic Doctor, Teacher Kim (Season 2)

ประเภท : Melodrama, Medical, Romance

ออกอากาศช่อง : SBS

เริ่มฉาย : Jan 06, 2020

เรื่องย่อ ศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียงของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่ผันตัวเองไปเป็นแพทย์ในเมืองเล็กๆ ได้เจอกับนักศึกษาแพทย์เฉพาะทางปี 2 ที่ไม่เคยเจอความผิดพลาด

 

[caption id="attachment_596337" align="aligncenter" width="540"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

 

6. ชื่อเรื่อง : 터치 / TOUCH

ประเภท : Romance, Comedy

ออกอากาศช่อง : Channel A

เริ่มฉาย : Jan 03, 2020

เรื่องย่อ ความโรแมนติกปนฮาระหว่างอดีตเด็กฝึกไอดอลที่ผันตัวเป็นช่างแต่งหน้า กับช่างแต่งหน้าที่อดีตเคยดังแต่ตอนนี้ตกอับ กับเรื่องราวในวงการเมคอัพอาร์ติสที่คุณอาจจะไม่เคยรู้

 

[caption id="attachment_596338" align="aligncenter" width="740"] ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th Cr. www.mydramalist.com[/caption]

 

7. ชื่อเรื่อง : 어서와 / Welcome

ประเภท : –

ออกอากาศช่อง : KBS2

ฉายเมื่อ : March, 2020

เรื่องย่อ พนักงานสาวที่มีความฝันเป็นนักเขียนการ์ตูน ได้รู้ความจริงว่าแมวที่เลี้ยงไม่ใช่แมวธรรมดา แต่สามารถแปลงร่างเป็นคนได้ การอยู่ร่วมของคนกับแมวจะเป็นยังไงต้องติดตามชม

นี่เป็นเพียงบางส่วนของ ซีรีส์เกาหลี 2020 ล่าสุด เท่านั้น มารอดูกันว่าหลังจากนี้จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง ส่วนตอนนี้แอดขอตัวไปเป็นหมีแพนด้าก่อน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Cr. www.mydramalist.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด