ช็อก! แทยอน สูญเสียคุณพ่อที่รัก ต้นสังกัดประกาศเลื่อนตารางงาน

09 มี.ค. 2563 เวลา 8:36 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นับเป็นข่าวร้ายที่สุดของสาว แทยอน เมนโวคอลของวงเกิร์ลเจนเนอเรชั่น ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้ ที่ได้สูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน จากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน โดยทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ได้ออกมายืนยันข้อมูล และแจ้งถึงเหตุการณ์นี้อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

"นี่คือ SM Entertainment

เป็นเรื่องที่น่าเศร้า ที่คุณพ่อของ แทยอน ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวันที่ 9 มีนาคมนี้ เราขอให้เขาได้พักผ่อนอย่างสงบ โปรดช่วยกันส่งความอบอุ่นเพื่อปลอบโยนให้กับแทยอนด้วย

และพวกเราขอแจ้งให้ทราบถึงการเลื่อนกำหนดการปล่อยซิงเกิลใหม่ของ แทยอน ที่มีชื่อว่า Happy และมิวสิควิดีโอ จากเดิมที่ถูกวางกำหนดเอาไว้ในวันนี้

ขอให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอผลงานใหม่ ได้โปรดเข้าใจถึงเหตุผลและสภานการณ์ และพวกเราจะแจ้งกำหนดการปล่อยเพลงใหม่ให้ทราบกันในภายหลังจากการปรึกษากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข่าวคุณพ่อของแทยอนแล้ว ยังได้ประกาศถึงการเลื่อนปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอออกไป เนื่องจากเป็นห่วงสภาพจิตใจของนักร้องสาว และพิธีเคารพศพของคุณพ่อเธอนั้นจะจัดขึ้นอย่างเป็นการส่วนตัว

ทั้งนี้หลังจากการเผยแพร่ข่าวออกไป ได้มีแฟนคลับเป็นห่วงนักร้องสาวจำนวนมาก เนื่องจากการสูญเสียบุคคลใกล้ชิดของ แทยอน นั้น ส่งผลต่อสภาพจิตใจและอาจทำให้เธอนั้นรู้สึกไม่ดี จึงเป็นสาเหตุของการให้กำลังใจเธอด้วยการโพสต์ข้อความให้กำลังใจ พร้อมติดแฮชแท็ก #TAEYEON จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

 

ข้อมูล news.naver.com