บันเทิงอัพเดต

โสด! “โตโน่” แจงรูปคู่ “ณิชา” คือของเก่า ลั่นจิ้น “แพท” ขอเล่นแต่พอดี [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

กลายเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก เมื่ออดีตคู่จิ้น “โน่แพท” หรือหนุ่มโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และสาวแพท ณปภา ตันตระกูล ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งในรายการที่สาวแพทเป็นพิธีกร ด้วยเคมีที่เข้ากันดี๊ดี จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้แฟนๆเชียร์ให้คู่นี้จิ้นกันอีกครั้ง และยิ่งมีภาพ น่ารักๆ เป็นโมเมนต์ระหว่างหนุ่มโตโน่ กับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่แพทอย่างน้องเรซซิ่งด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้แฟนๆออกแรงเชียร์หนักขึ้นไปอีก

ซึ่งด้านหนุ่มโตโน่เองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า น้องเรซซิ่งเองก็น่ารัก ตัวเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการจิ้นแต่มองว่าก็ต้องให้เกียรติทั้งแพท และเบนซ์ ส่วนตัวค่อนข้างที่จะมองหลายด่าน อยากเล่นแบบพอดีจะดีกว่า ตัวเองไม่มีอะไรอยู่แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ตั้งแต่มีข่าวดราม่าทั้งเรื่องไม่ไปงานแต่งและเรื่องไม่มีของรับขวัญหลาน ตัวเองก็ค่อนข้างเจ็บปวด จึงทำให้ระวังมากขึ้นเวลาจะเล่นอะไร ไม่อยากให้การจิ้นกระทบความรู้สึกใคร ตอนนี้เจอกันก็ทักทายกันปกติ

ส่วนรูปกับ “ณิชา” ที่สนามบินนั้นเจ้าต้วก็ยืนยันว่าเป็นรูปที่นานมาแล้ว ตอนนี้โสดสนิท บอกตัวเองยังเด็ก ยังไม่อยากโฟกัสเรื่องความรักตอนนี้มีคุณแม่มาดูแลบ่อยขึ้น

 

 

ขอบคุณภาพ : maenalinthon_family , pat_napapa