ข่าวทั้งหมด

พุ่งไม่หยุดตายทะลุ 40ศพ ไฟป่าแคลิฟอร์เนีย สั่งอพยพคนจากเมืองดังมาลิบู [คลิป]

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุไฟป่าในแคลิฟอร์เนียตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านจนถึงตอนนี้ ทะลุ 40 คนแล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังคงไม่สามารถควบคุมเพลิงได้

นิรโทษกรรมสากลยึดรางวัล ”ทูตแห่งมโนธรรม” คืนจากซูจี (คลิป)

องค์การนิรโทษกรรมสากลประกาศยึดราง ”ทูตแห่งมโนธรรม” คืนจากนางอองซาน ซูจี ผู้นำเมียนมา อ้างผิดหวังที่ซูจีไม่ใช่สัญลักษณ์แห่งความหวัง ความกล้าหาญ และผู้ปกป้องสิทธิมนุษยชนอีกต่อไป

BreakingNews : ปิดตำนาน! “สแตน ลี” ผู้สร้างฮีโร่มาร์เวล วัย 95 ปี

ทั่วโลกแห่อาลัยการจากไปของ “สแตน ลี” ตำนานผู้วางรากฐานให้ซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายมาร์เวล เสียชีวิตด้วยวัย 95 ปี

รักจริงหวังแต่ง! หนุ่มญี่ปุ่นเข้าพิธีแต่งงานกับตุ๊กตาอนิเมะในดวงใจ

กลายเป็นข่าวฮือฮา เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นจัดงานแต่งงานกับตุ๊กตาอนิเมะที่เขาคลั่งไคล้ และทางบริษัทผู้ผลิตคาแรกเตอร์อนิเมะตัวดังกล่าวได้ออกใบประกาศการสมรสให้ด้วย

ตายพุ่ง 31 ศพ ไฟป่าแคลิฟอร์เนียยังคุมไม่อยู่ สูญหายกว่า 100 คน [คลิป]

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงในรัฐแคลิฟอร์เนียระดมกำลังดับไฟป่าที่กำลังลุกไหม้อยู่ในเวลานี้ โดยสภาพอากาศที่มีลมแรงและความชื้นในอากาศต่ำ ยิ่งเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีทำให้เพลิงโหมลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จนล่าสุด พบผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 31 ราย

2 นาที ทะลุ 1 หมื่นล้าน! ชาวจีน แห่ซื้อของออนไลน์ ลดกระหน่ำ วันคนโสด

ชาวจีนแห่ช้อปปิ้งออนไลน์ในวันคนโสด ซึ่งตรงกับวันที่ 11 เดือน 11 หรือคือวันนี้ โดยเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ของอาลีบาบาสามารถทำยอดขายทะลุ 1 หมื่นล้านหยวนได้ภายในเวลา 2 นาที เท่านั้น

ยังคุมไม่ได้ “ไฟป่ารัฐแคลิฟอร์เนีย” ตาย 11 สั่งอพยพคนกว่า 2.5 แสน [คลิป]

สถานการณ์ไฟป่าในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐเวลานี้ ยังคงควบคุมไม่ได้ โดยมีรายงานพบผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 11 ราย และต้องอพยพประชาชนกว่า 2 แสน 5 หมื่นคนออกจากบ้านเรือน

1 2 3 625