ข่าว ต่างประเทศ

ฉาวไม่จบ! ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ ถูกกล่าวหามีพฤติกรรมทางเพศไม่เหมาะสม

 

ข่าวฉาวยังไม่จบ! ล่าสุด มีผู้หญิงอีก 3 คน ออกมากล่าวหาว่า “ดัสติน ฮอฟฟ์แมน” นักแสดงชื่อดัง มีพฤติกรรมทางเพศไม่เหมาะสมต่อพวกเธอ ทำให้ตอนนี้มี 6 คนแล้ว ที่ออกมากล่าวหานักแสดงชื่อดังรายนี้

 

 

วันที่ 15 ธ.ค. 60 — ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ นักแสดงชื่อดัง ชาวอเมริกัน เจ้าของรางวัลออสการ์ ตกเป็นข่าวอื้อฉาวอีกครั้ง เมื่อมีผู้หญิงอีก 3 คน ออกมากล่าวหาว่า เขามีพฤติกรรมทางเพศไม่เหมาะสมต่อพวกเธอ ทำให้ตอนนี้มี 6 คนแล้ว ที่ออกมากล่าวหานักแสดงชื่อดังรายนี้

โดยสื่ออเมริกันอย่าง ‘วาไรตี้’ รายงานว่า หญิง 2 ใน 3 คน กล่าวหาว่า ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ คุกคามทางเพศต่อพวกเธอในปี ค.ศ. 1987 (พ.ศ. 2530) ส่วนหญิงอีกคนกล่าวว่า ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ เปลือยกายต่อหน้าเธอ และขอให้เธอนวดเท้าให้ในปี ค.ศ. 1980 (พ.ศ. 2523) ซึ่งในขณะนั้น เธอมีอายุเพียง 16 ปี

 

 

อย่างไรก็ตาม ‘วาไรตี้’ รายงานโดยอ้างคำกล่าวของทนายความของ ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ ระบุว่า การกล่าวหาดังกล่าวเป็นเรื่องเท็จที่ต้องการทำลายชื่อเสียงของ ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ แต่ทั้งทนายความและตัวแทนของ ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ ก็ยังไม่ออกมาให้ความเห็นใด ๆ ต่อเรื่องนี้ ขณะที่ ‘รอยเตอร์ส’ ก็ยังไม่สามารถยืนยันความถูกต้องของข้อกล่าวหาในครั้งนี้ได้

ก่อนหน้านี้ มีหญิง 3 คน ที่ออกมากล่าวหาว่า ถูก ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ คุกคามทางเพศ เมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว ซึ่ง ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ ได้ออกมากล่าวขอโทษต่อหญิงคนแรกไปแล้ว โดยเธอเคยเป็นนักศึกษาฝึกงานในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ‘เดธ ออฟ อะ เซลส์แมน’ ในปี ค.ศ. 1985 (พ.ศ. 2528) แต่ ‘ดัสติน ฮอฟฟ์แมน’ ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นถึงข้อกล่าวหาจากหญิงอีก 2 คน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน