ข่าว

ลูกสาวเผยชีวิตสุดเศร้า! พยายามหนีออกจากบ้านมา 2 ปีแล้ว

 

อัยการสหรัฐฯ เผย เด็กสาวอายุ 17 ปี ที่เป็น 1 ในลูก 13 คน ที่ถูกพ่อแม่ขังไว้ในบ้าน พยายามวางแผนที่จะหนีออกจากบ้านมา 2 ปีแล้ว

 

 

วันที่ 19 ม.ค. 61 — ความคืบหน้าคดีที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก เมื่อพบว่า นายเดวิด และนางหลุยส์ เทอร์ปิน สามีภรรยาชาวสหรัฐฯ ขังลูก ๆ ของพวกเขา 13 คน ที่มีอายุตั้งแต่ 2 ขวบ ถึง 29 ปี ไว้ในบ้าน ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ด้วยการใส่กุญแจมือและล่ามโซ่ติดกับเตียง จนกระทั่งลูกสาวอายุ 17 ปี หนีออกมาจากบ้าน แจ้งตำรวจให้ไปช่วยน้อง ๆ ที่เหลืออีก 12 คน ออกมาได้เมื่อวันอาทิตย์ (14 ม.ค. 2561) ที่ผ่านมา

 

 

อัยการเขตริเวอร์ไซด์ แถลงว่า เด็กสาวอายุ 17 ปี วางแผนที่จะหนีมาตั้งแต่ 2 ปีก่อนแล้ว โดยในตอนแรกเธอหนีออกมาได้พร้อมกับน้อง แต่ก็ย้อนกลับไปที่บ้าน เพราะว่าน้องเกิดกลัวขึ้นมา จนกระทั่งวางแผนหลบหนีออกมาแจ้งตำรวจได้สำเร็จ

ขณะที่ สามีภรรยาคู่นี้ถูกตั้งข้อหาทรมานผู้อื่น 12 ข้อหา นอกจากนี้ สามียังถูกตั้งข้อหาลามกอนาจารและข่มขู่ทำร้ายลูก ๆ อีกด้วย ซึ่งการทำร้ายเด็ก ๆ นั้น มีตั้งแต่ทุบตีไปจนถึงจับเขย่า รวมถึงล่ามโซ่ไม่ให้เข้าห้องน้ำ ขังไว้ในห้องที่เหม็นอับอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตาม สามีภรรยาคู่นี้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตำรวจควบคุมตัวทั้งคู่ และตั้งวงเงินประกันตัวรายละ 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน