ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th
อาหารเรียกน้ำย่อย
1.ค็อกเทลกุ้ง เสิร์ฟกับ อโวคาโด
2.ยำมะม่วง เสิร์ฟกับ ปลาหมึกสด
3.โออีซอน แตงกวายัดไส้เนื้อ
อาหารจานหลัก
1.ซี่โครงเนื้อ เสิร์ฟกับมันฝรั่ง และคะน้ากับซอสไวน์แดง
2.หมูเปรี้ยวหวาน และข้าวผัดหยางโจวกับซอสเผ็ดเอ็กซ์โอ
3.แดกูโจริม คือเมนูปลาคอดเคี่ยวซอสและหัวไชเท้า
ของหวาน
1.ทาร์ตช็อกโกแลต
2. ไอศครีมฮาเกนดาสรสวนิลา เสิร์ฟกับซอสเชอร์รี่
3.ขนมปังโทรเปเซียน