ข่าวทั้งหมด

ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Isuzu MU-X Privileged Press Trip

อีซูซุ พาสมาชิก จัดทริป Isuzu MU-X Privileged Press Trip ที่พาไปทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆแล้ว ยังเป็นการ Test drive ทดสอบสมรรถนะของเครื่องยนต์

ทำไงดี!? รถหายในห้างฯ ใครจะรับผิดชอบ

ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ รถหาย ขณะที่จอดไว้ในห้างสรรพสินค้า หลายๆ คนคงสงสัยว่า แล้วแบบนี้ ห้างฯ จะรับผิดชอบหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบ

จับกระแส 4.0! เข้ายุครถยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด [คลิป]

รถยนต์ไฟฟ้า กำลังเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ซึ่งในไทยเอง ค่ายรถยนต์ก็เริ่มนำรถยนต์กลุ่มนี้เข้ามามากขึ้น ขณะที่การขยายสถานีชาร์จ ก็เริ่มมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

9 เทคนิคช่วยถนอม “แอร์รถยนต์” ให้เย็นฉ่ำ-ไร้กลิ่นอับ

นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาของผู้ใช้รถยนต์ในเวลาที่แดดร้อนๆ ก็อยากเข้ามานั่งในรถแล้วรับแอร์เย็นฉ่ำขับรถไปด้วยความสุขกายสบายใจ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ต้องเจอกับแอร์สู้ความร้อนไม่ได้ และมักจะเกิดปัญหาในช่วงนี้ด้วยทุกที

Honda เปิด ”ยนตรกรรมแห่งอนาคต” ในงาน Motor Show 2018

ฮอนด้า เปิดเทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อการขับเคลื่อน และสุดยอดยนตรกรรม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

“MINE” เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าฝีมือคนไทยราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

กระแสรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยกระแสไฟฟ้า หรือ รถยนต์อีวี สุดคึกคัก โดยในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่39 ปีนี้ ได้มีการเปิดตัวรถยนต์อีวี ที่ผลิตโดยคนไทยด้วย

“มอเตอร์โชว์ ครั้งที่39” ฮอนด้าอวดโฉมเทคโนโลยีแห่งอนาคต

เทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อการขับเคลื่อน เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ค่ายรถยนต์อย่างฮอนด้าให้ความสำคัญและนำมาจัดแสดง พร้อมขนทัพรถยนต์หลากหลายรุ่นมาให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ซื้อและทดลองขับ ภายในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018

เรื่องจริงนะ !!! ไม่จ่าย “ค่าปรับ” ต่อ “ทะเบียนรถยนต์” ไม่ได้แล้ว

ปัญหาวินัยจราจร เป็นปัญหาสำคัญ นำมาซึ่งอุบัติเหตุต่างๆ และความไม่เป็นระเบียบบนท้องถนนแออัดรถติดกันได้ นอกจากปริมาณรถที่มีมากแล้ว เมื่อไม่มีระเบียบวินัย ทำผิดกฎตำรวจจราจรก็ต้องออกใบสั่งค่าปรับมาให้

ประมวลภาพ : สีสันพริตตี้จากค่ายยานยนต์ Motor Show ครั้งที่ 39

รวมภาพพริตตี้จากหลายค่ายรถยนต์ ที่มาสร้างสีสันในงาน Motor Show ครั้งที่ 39 พร้อมทั้งมีการแสดงเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ ที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่จะตอบสนองและความสะดวกสบายต่อผู้ขับรถในครั้งนี้

ประมวลภาพ : เริ่มแล้ว “Motor Show ครั้งที่39” ยิ่งใหญ่ด้วยนวัตกรรมยานยนต์ล้ำสมัย

ภาพบรรยากาศงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 รวมนวัตกรรมยานยนต์รุ่นใหม่ ที่มุ่งเน้นการอนุรักษ์พลังงาน และดูแลธรรมชาติ โดยวันนี้เป็นภาพจากรอบสื่อมวลชน และจะเปิดรอบบุคคลทั่วไปในวันที่ 28 มีนาคม จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 เวลา 12.00-22.00 น.