svasdssvasds

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

ในช่วงนี้น้องอีฟจะพาคุณผู้ชมไปกินอาหารสไตล์อิตาเลียน ในร้าน Al dente (ออล เดนเต้) ซอยทองหล่อ 17 กรุงเทพมหานคร ซึ่งวัตถุดิบส่งตรงมาจากประเทศอิตาลี ที่สำคัญลูกค้าทุกคนที่เข้ามาจะได้เห็นกรรมวิธีการทำอาหารแต่ละเมนูแบบสดๆร้อนๆ จะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน

หากใครกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน Al dente (ออล เดนเต้) ในโครงการ The COMMONS ทองหล่อ 17 กรุงเทพมหานคร ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารสไตล์นี้อย่างแน่นอนค่ะ // ซึ่งพาสต้า ที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ / Bigoli (บิโกลี) / Macheroni (แมคเคอโรนี่) / Tagliolini (ทากลิโอลินี่) / Tagliatelle (ทาเกลียเทเล่) ที่สำคัญพาสตาแต่ละชนิดเหมาะกับซอสที่แตกต่างกัน อย่างเมนู Bigoli al ragu d’anitra (บิโกรี่ อาล รากู ดรานิทร้า) ที่เชฟกำลังรังสรรค์อยู่นี้ จะเลือกใช้เส้นบิโกลี่ที่มีความหนึบ เมือนำมาคลุกเคล้ากับซอสเป็ดที่มีเนื้อละเอียด แล้วโรยด้วยชีส ก็จะได้รสชาติที่ลงตัว

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

ภายในร้านตกแต่งด้วยแสงไฟโทนสีส้มให้บรรยากาศอบอุ่น มีโซนที่นั่งทั้งแบบแยก และที่นั่งเป็นโต๊ะ หรือจะเลือกนั่งหน้าบาร์ ใกล้กับครัวเปิดแบบ Open Kitchen เพื่อให้เห็นถึงความตั้งใจของเชฟและทุกขั้นตอนการปรุงอาหารที่สดใหม่

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

สำหรับวัตถุดิบของทางร้านส่งตรงจากประเทศอิตาลีค่ะ เรียกได้ว่า คออาหารสไตล์อิตาเลียนไม่ควรพลาด ที่สำคัญลูกค้ายังได้เห็นตั้งแต่วิธีการทำเส้นจนถึงการปรุงรสแบบสดๆร้อนๆจากเตา สุดสัปดาห์นี้หากคุณผู้ชมยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนก็สามารถมาได้ ซึ่งทางร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ค่ะ

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง

เปิดครัว “Al dente” ชิมอาหารอิตาเลียนกลางกรุง